Khám phá nhiều điều mới từ 4 gương mặt 'cũ'

0 Thanh Niên
Từ 12 - 22.12, Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM tổ chức triển lãm Tứ diện cũ - Four Old Faces của các họa sĩ đến từ Hà Nội: Ngô Thành Nhân, Phạm Xuân Dung, Bùi Việt Dũng và Phạm Tô Chiêm.
Một số tác phẩm của 4 họa sĩ /// Ảnh: BTC cung cấp Một số tác phẩm của 4 họa sĩ - Ảnh: BTC cung cấp
Một số tác phẩm của 4 họa sĩ
Ảnh: BTC cung cấp
4 họa sĩ là 4 phong cách khác biệt, nhưng điểm chung của họ vẫn là niềm đam mê nghệ thuật cháy mãi, cùng với sự hăng say lao động sáng tạo không ngừng nghỉ. Mấy chục năm hoạt động trong giới hội họa, 4 họa sĩ sẽ mang đến triển lãm lần này những cảm xúc được họ nâng niu, chọn lọc suốt trong quãng thời gian dài.
Với họa sĩ Ngô Thành Nhân là 21 bức tranh chủ yếu bằng chất liệu sơn mài, trong đó nổi bật là các tác phẩm về miền núi và sinh hoạt miền biển. Cũng mang đến TP.HCM 21 tác phẩm, họa sĩ Bùi Việt Dũng dùng chất liệu giấy dó và lụa. Trong khi đó, họa sĩ Phạm Tô Chiêm góp mặt với 14 bức tranh sơn dầu. Nữ họa sĩ duy nhất tại triển lãm Phạm Xuân Dung sẽ khiến người thưởng lãm đắm chìm trong thiên nhiên rực rỡ với 25 bức tranh vẽ bằng chất liệu acrylic.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bom tấn Hollywood 'Avengers 4: Endgame' /// Ảnh: ĐPCC

Sôi động mùa phim hè

Các rạp chiếu tại VN kỳ vọng năm nay sẽ có một mùa hè tưng bừng khi nhiều bộ phim ngoại hấp dẫn được tung ra cùng các phim Việt đủ thể loại.