Khán giả yêu cầu diễn tiếp Mộng ước không xa vời

0 Thanh Niên
Sau 2 tuần trưng cầu ý kiến khán giả, Mộng ước không xa vời (ảnh) sẽ là vở nhạc kịch được chọn để tiếp tục diễn thêm 6 đêm trong khoảng thời gian từ 3 - 12.4 tại L’Espace - Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội.
 /// Ảnh: Giang Huy - Ảnh: Giang Huy
Ảnh: Giang Huy
Vở diễn nhận được bình chọn trội hơn so với 2 vở còn lại cũng của tác giả Nguyễn Phi Phi Anh là Góc phố danh vọng và Đêm hè sau cuối. Trước đó, Mộng ước không xa vời đã cháy vé chỉ trong 2 ngày mở bán, diễn ra trong 6 đêm từ cuối tháng 2 qua. Cả 3 vở đã được diễn 29 buổi và đều cháy vé. Vì vậy, để quyết định chọn kịch mục cho 6 đêm cuối, đạo diễn đã để khán giả là người tự quyết định thông qua bình chọn.
Mộng ước không xa vời cho tới giờ được nhiều người đánh giá là vở kịch khó hiểu nhất trong ba vở nhạc kịch của Phi Anh. Cả ba đều thuộc dự án nhạc kịch HOPE. Các vở diễn cũng mang những phong vị khác nhau. Góc phố danh vọng, tác phẩm đầu tay của Phi Anh, là câu chuyện lãng mạn mang màu sắc cổ tích và chất trào phúng. Đêm hè sau cuối là vở trinh thám nhiều chất giễu nhại, ở đó nhiều diễn viên từ Góc phố danh vọng đã tìm thấy màu sắc vai diễn mới của mình. Mộng ước không xa vời lại là câu chuyện viễn tưởng, mỗi nhân vật giằng xé và quyết định trả giá cho những mộng ước của mình. Ngoài mức giá giảm cho sinh viên, các đêm diễn này cũng có chính sách tặng vé cho người lao động nghèo, trẻ lang thang cơ nhỡ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MC Quỳnh Hoa (áo thun xanh lá) và các tình nguyện viên nghệ sĩ hỗ trợ vật phẩm cho lực lượng kiểm soát và trẻ em tại điểm phong tỏa ở hẻm 333 Lê Văn Sỹ (P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM)	 /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ chung tay phòng chống dịch

Ngày càng nhiều nghệ sĩ có những hành động thiết thực đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, từ hỗ trợ thiết bị phòng chống dịch, hỗ trợ suất ăn cho nhân viên y tế, ủng hộ hàng tỉ đồng cho quỹ vắc xin đến đăng ký làm tình nguyện viên…