Khánh Ly hát cùng Hà Hồ trong live show đầu tiên tại TP.HCM

28 Thanh Niên
Chiều 9.11, Công ty TNHH giải trí Đồng Dao công bố chương trình biểu diễn riêng đầu tiên của danh ca Khánh Ly (ảnh) tại TP.HCM mang tên Khánh Ly live concert in Sài Gòn.
 /// Ảnh: Q.T - Ảnh: Q.T
Ảnh: Q.T
Chương trình diễn ra tối 2.12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM, do đạo diễn Thái Huân dàn dựng, giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Nguyễn Quang.
Với kết cấu 3 phần: hoài niệm, mẹ và quê hương, tình yêu - tình người, đạo diễn Thái Huân cho biết live show sẽ dành hơn 50% ca khúc (khoảng 30 bài) cho âm nhạc Trịnh Công Sơn, còn lại là nhạc phẩm của các nhạc sĩ Phạm Duy, Vũ Thành An, Anh Bằng, Lam Phương, Nguyễn Ánh 9...
Trong những ca sĩ khách mời như Ý Lan, Hồng Nhung, Quang Dũng, Quang Thành, thì Hồ Ngọc Hà là gương mặt lần đầu tiên xuất hiện cùng sân khấu và hát chung với bà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nhớ VÒNG TAY NHÂN ÁI hôm 18/ 9 ở Equatorial Q5 - TP HCM của Khánh Ly cùng Hồng Vân, Lệ Thu...mãi. Công bằng , " ra mắt " dân hâm mộ Saigon bằng mini show đầy ý nghĩa nhân văn . Giá vé không thành vấn đề. Chẳng ai phàn nàn, thắc mắc. Và đúng như ý nguyện của danh ca cũng như đông đảo công chu gs - Khánh Ly sẽ hát " đại trà " nhằm có thể đáp ứng sự nhớ thương , chờ đợi những hơn 41 năm rồi đó. Có lẽ, xin lỗi - để đến buổi trình diễn đặc biệt này nhiều vị khán giả là công nhân, sinh viên, giáo viên, xe ôm, ..khó có điều kiện đến Sân vận động Quân khu 7 thưởng thức. Mặt khác, góp mặt của Hồ Ngọc Hà là " ẩn số" . Còn Ý Lan dường như cũng lần đầu hát chung sô với chị ở quê nhà.( Ở Mỹ, nhớ Khánh Ly , Họa Mi, Hoàng Oanh, Khánh Hà, Ý Lan đã từng trình diễn tốp ca MẸ TRÙNG DƯƠNG - Tuyệt tác ! ). Vẫn biết chẳ ai đời hỏi một ê kíp lo mọi thứ cho buổi diễn để đòi hỏi , ước ao ..GIÁ MỀM cả . Nhưng như cố NS Trịnh Công Sơn từng viết : " Khi đất nước tôi thanh bình tôi sẽ đi thăm. Tôi sẽ đi không ngừng . Sài Gòn ra Trung, Hà Nội vô Nam.." *** Kết; Ước mơ được nghe Nữ danh ca Khánh Ly hát , được thấy bằng xương bằng thịt hãy còn xa vời lắm ! 7h 24'TP HCM, 10/ 11/ 2 016 . Trần Quang Dinh.
TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN VÕ PHƯỚC TƯỜNG

Trước 75, xem Khánh Ly vậy mà không khó. Nay lớn tuổi. Mọi thứ khác nhiều quá. Quả thật , tôi không có điều kiện nhiều thứ để xem " Hạ trắng" , " Đồng dao hòa bình "....hát rồi . Thôi cứ mãi là " Tình xa " , " Tình sầu " hay " Cuối cùng cho một tình yêu" chăng !
Ấn Luận   Fạm Thế Hiển Q8

Ấn Luận Fạm Thế Hiển Q8

Thích Khánh Ly hát kiểu ấm cúng , gọn nhẹ dàn nhạc hơn.
Anh Ngọc - Q6

Anh Ngọc - Q6

Chúc buổi diễn như ý Nhưng hai vợ chồng đành ở nhà. Mở đĩa nghe. Tiền đó để đóng học phí môn ghi ta cho con trai tháng này.
VÌ CON GÁI

VÌ CON GÁI

Ôi , gia đình tôi cũng vậy. Hơn nữa, năm nay con gái học lớp 12. Phải hy sinh nhiều thứ" vui chơi ". Thức khuya ảnh hưởng cháu. Thôi hẹn khi khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ròm là phim độc lập Việt hiếm hoi thành công ngoài rạp /// Ảnh: ĐPCC

Cửa hẹp cho phim độc lập

“Cái chết” của hàng loạt phim Việt ngoài rạp cho thấy cơ hội của phim độc lập Việt được làm từ các ê kíp làm phim mới và trẻ vốn đã chông gai, nay càng hẹp cửa ra hơn.
Tết ở làng Xa La (Hà Đông, Hà Nội), trẻ em đến chúc tết ông bà /// Ảnh: Tư liệu trong sách

Tết Việt xưa qua góc nhìn của học giả phương Tây

Những góc nhìn khác nhau về tết Việt xưa, chủ yếu là vùng đồng bằng Bắc bộ và cung đình Huế, qua trang viết của những học giả trong và ngoài nước đăng trên Tạp chí Đông Dương (Indochine) trước năm 1945 được dịch và giới thiệu tới độc giả trong cuốn sách Tết Việt Nam xưa (MaiHaBooks và Nhà xuất bản Thế giới ấn hành) vừa mới ra mắt.