Khánh Ly lần đầu song ca cùng Lê Uyên tại Việt Nam

0 Thanh Niên
Ca sĩ Quang Thành, đại diện ca sĩ Khánh Ly, xác nhận ngày 10.9 Khánh Ly sẽ từ Mỹ về VN với nhiều kế hoạch trong thời gian hơn 10 ngày.
Ca sĩ Quang Thành, đại diện ca sĩ Khánh Ly, xác nhận ngày 10.9 Khánh Ly sẽ từ Mỹ về VN với nhiều kế hoạch trong thời gian hơn 10 ngày.
Ca sĩ Khánh Ly - Ảnh: Cao Trung HiếuCa sĩ Khánh Ly - Ảnh: Cao Trung Hiếu
Điểm nhấn là đêm nhạc Tình khúc cho em lúc 20 giờ 30 ngày 19.9 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Hơn 1 năm trước, Khánh Ly từng làm live show tại Đà Nẵng, nhưng đây sẽ là lần đầu chị song ca cùng ca sĩ Lê Uyên hai ca khúc của Lê Uyên Phương tại VN. Khánh Ly sẽ hát với Quang Dũng một nhạc phẩm Trịnh Công Sơn; hát với Quang Thành 3 bài: Ca dao mẹ, Quê hươngĐường xưa lối cũ.
Ngoài ra, Khánh Ly sẽ thăm và hoạt động từ thiện tại các ngôi chùa, nhà thờ, mái ấm có trẻ em cơ nhỡ... tại Đà Nẵng và TP.HCM.
Bên cạnh đó, chị còn làm việc với các đài truyền hình tại TP.HCM để lên ý tưởng và tìm kiếm tư liệu cho bộ phim tài liệu về những chặng đường âm nhạc của Khánh Ly trong hành trình hơn nửa thế kỷ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mayréna sau khi đã lên ngôi với niên hiệu là Marie đệ nhất /// Ảnh: TL chụp từ sách

Những bí ẩn của 'Quốc vương xứ Sedang'

Cuốn sách cuộc phiêu lưu của Marie đệ nhất, Quốc vương xứ Sedang phản ánh những góc khuất lịch sử hiếm hoi về vị 'vua' của vùng đất cao nguyên nước ta cách nay 130 năm.