Khánh Ly rơi lệ khi đến Đà Nẵng

1
Sau live concert tại Hà Nội, Khánh Ly đã bay ngay về Đà Nẵng để chuẩn bị cho chương trình của chị lần đầu diễn ra tại đây (vào đêm ngày 8.8).

 Khánh Ly rơi lệ khi đến Đà Nẵng - ảnh 1
Khánh Ly tại Đà Nẵng - Ảnh: Quang Thành

Tuy nhiên, điều ý nghĩa hơn với Khánh Ly là thăm lại những nơi đã gắn bó cùng chị với bao kỷ niệm. Nhìn Đà Nẵng đổi mới và cùng gặp gỡ những người trẻ, chị bồi hồi nhớ lại ngày xưa. Chị đã viết dòng lưu bút để nhớ về một người mà chị ít khi thổ lộ cùng ai, đó là người đã “lấy đi” trái tim chị. Đây cũng là cuộc tình mà Khánh Ly muốn cất riêng cho trái tim mình.

Chị đã viết những lời tâm sự cho chúng tôi: “40 năm rồi tôi mới trở lại nơi này, dù ít khi nhắc, nhưng tôi luôn luôn nghĩ nơi đây là nơi tôi sẽ phải trở về. Một món nợ ân tình phải trả đã cưu mang trong suốt những năm tháng dài và sẽ mãi mãi, suốt đời. Tôi không có cơ hội ru các bạn tôi một giấc ngủ bình yên. Xin biển cả hãy thay tôi ru em tất cả niềm thương nỗi nhớ. Hãy hòa tan trong giọt nước mắt chiều nay - Mưa Sơn Trà....”, và Khánh Ly đã khóc...

Dạ Ly

>> Ca sĩ Khánh Ly: 'Còn yêu được xin hãy cứ yêu
>> Khánh Ly còn nhiều điều chưa nói được với người Hà Nội
>> Khánh Ly nhiều 'năng lượng' ngày trở về lần 2

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phương Thảo

Phương Thảo

Kính chúc chương trình tại Đà Nẵng của Cô rất thành công. Nguyện xin Trời và chú Trịnh Công Sơn không đổ lệ trong buổi tối 8/8 trên khung trời Đà Nẵng...Mãi mãi yêu quí cô vô cùng và hẹn gặp lại cô tại Sài Gòn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm