Khánh Ly tiếp tục hoãn đêm diễn tại Bình Dương

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau lần tạm hoãn đầu tiên live concert tại Bình Dương do chồng đột ngột qua đời, ca sĩ Khánh Ly và ban tổ chức chương trình tiếp tục thông báo hoãn live concert này do chưa chọn được ngày thích hợp.

(TNO) Sau lần tạm hoãn đầu tiên live concert tại Bình Dương do chồng đột ngột qua đời, ca sĩ Khánh Ly và ban tổ chức chương trình tiếp tục thông báo hoãn live concert này do chưa chọn được ngày thích hợp.

Khánh Ly tiếp tục hoãn đêm diễn tại Bình Dương - ảnh 1
Ca sĩ Khánh Ly và chồng trong chuyến về Việt Nam vào tháng 7.2014 - Ảnh: Độc Lập

Live concert tại Bình Dương của Khánh Ly dự kiến diễn ra vào ngày 23.1. Tuy nhiên, sau khi chồng nữ danh ca là nhà báo Nguyễn Hoàng Đoan đột ngột qua đời vào ngày 7.1 vì căn bệnh ung thư gan, Khánh Ly và ban tổ chức chương trình đã tạm hoãn live concert đến cuối tháng 2, đầu tháng 3.

"Nhưng do phải thay đổi tất cả kết cấu chương trình, đồng thời Tết Nguyên đán cũng cận kề nên ban tổ chức không thể sắp xếp được các khâu, vì thế quyết định tiếp tục tạm hoãn chương trình và sẽ công diễn vào một ngày phù hợp trong thời gian sớm nhất", ban tổ chức thông báo.
Vé xem chương trình được hoàn trả tại phòng trà Đồng Dao (quận 3, TP.HCM).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam diễn viên kỳ cựu Morgan Freeman vừa đến Việt Nam để quay tư liệu cho chương trình sắp phát sóng /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH WEBSITE: CAODAI.COM.VN>

Tài tử Hollywood Morgan Freeman đến Việt Nam làm gì?

Theo website của Tòa thánh Tây Ninh, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã đến đây để quay phim về đạo Cao Đài. Ngày 10.12, loạt hình ảnh Morgan Freeman đang có mặt tại Hà Nội cũng được chia sẻ không ngừng trên mạng xã hội.