Khánh Ngân được bổ nhiệm làm Đại sứ Hòa bình của Mrs. World Peace

0 Thanh Niên Online
Sau khi hoàn thành công tác từ thiện tại Phú Yên, Miss Globe 2017 Khánh Ngân chuẩn bị lên đường sang Philippines tham gia đồng hành cùng cuộc thi Mrs. World Peace từ ngày 5-11.12.
Khánh Ngân sẽ sang Philippines đồng hành cùng Mrs. World Peace /// Ảnh: NVCC Khánh Ngân sẽ sang Philippines đồng hành cùng Mrs. World Peace - Ảnh: NVCC
Khánh Ngân sẽ sang Philippines đồng hành cùng Mrs. World Peace
Ảnh: NVCC
Với câu chuyện truyền cảm hứng sau thành công tại cuộc thi Miss Globe và các hoạt động thiện nguyện của mình, tổ chức Mrs. World Peace (Hoa hậu Quý bà Hòa bình) đã bổ nhiệm Hoa hậu Khánh Ngân trở thành Đại sứ Hòa bình Thế giới của cuộc thi.
Theo đó, Hoa hậu Khánh Ngân sẽ đồng hành cùng các quý bà trên thế giới để tham gia hoạt động truyền tải những thông điệp tích cực đến với cộng đồng và xã hội.
Điểm đặc biệt của Mrs. World Peace 2017 là mỗi đất nước sẽ có hai đại diện tham dự cuộc thi, một thí sinh đại diện cho quốc gia/vùng lãnh thổ và một thí sinh đại diện cho thành phố phát triển du lịch, cả hai đều bình đẳng như nhau. Hai đại diện của Việt Nam là Á hậu Dương Yến Ngọc và Á hậu Phương Lê.
Mrs. World Peace được tổ chức lần đầu vào năm 2016 tại Washington (Mỹ), nhằm mục tiêu thúc đẩy nên hòa bình thế giới. Những thí sinh dự thi chia sẻ ý tưởng để kêu gọi mọi người đoàn kết, truyền tải thông điệp yêu thương. Năm 2016, đại diện của Mỹ là người đoạt vương miện Mrs. World Peace.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm