'Khát vọng trẻ' lần 9 được cập nhật liên tục trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trong những ngày qua, thông tin về chương trình Khát vọng trẻ lần 9 diễn ra tại Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định (đường Nguyễn Tất Thành, TP.Quy Nhơn) được các bạn trẻ ở Bình Định cập nhật liên tục trên các trang mạng xã hội.

(TNO) Trong những ngày qua, thông tin về chương trình Khát vọng trẻ lần 9 diễn ra tại Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định (đường Nguyễn Tất Thành, TP.Quy Nhơn) được các bạn trẻ ở Bình Định cập nhật liên tục trên các trang mạng xã hội.

Sẵn sàng cho Khát vọng trẻ 1Sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn diễn tập phần ráp sân khấu

Đặc biệt, trang facebook Bình Định Thông Tin luôn cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất liên quan đến chương trình Khát vọng trẻ lần 9 và đã thu hút hàng ngàn thành viên like, chia sẻ, bình luận.

Tối 18.3, tại Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định, lực lượng địa phương gồm các sinh viên Trường đại học Quy Nhơn và các võ sinh Trung tâm võ thuật cổ truyền Bình Định tiếp tục tập luyện các nội dung ráp sân khẩu, xếp bảng tạo hình trên khán đài. Tối 19.3, lực lượng địa phương sẽ cùng với lực lượng Nhà hát tuồng Đào Tấn, Bảo tàng Quang Trung sẽ sơ duyệt chương trình với Vũ đoàn ABC, Vũ đoàn Phương Việt. Tối 20.3, tất cả các lực lượng cùng với các vũ đoàn, ca sĩ... sẽ tham gia tổng duyệt chương trình.

Trong số các ca sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình Khát vọng trẻ lần 9, hai cái tên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm được nhắc đến nhiều nhất. Nhiều bạn cũng bày tỏ mong muốn được chụp ảnh lưu niệm cùng với các ca sĩ thần tượng của mình.

“Chương trình Khát vọng trẻ lần này hội tụ nhiều ngôi sao ca nhạc nhất ở Quy Nhơn từ trước đến nay nên ai cũng háo hức, chờ đợi. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là thần tượng của mình. Từ ngày biết ca sĩ này sẽ biểu diễn trong chương trình tại Quy Nhơn, mình đếm ngược từng ngày để được xem”, bạn Đặng Thị Ngọc Nữ (ở xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, Bình Định), đang làm việc ở Quy Nhơn, nói.

“Em thích nhất là ca sĩ Mỹ Tâm. Nghe chị ấy ra Quy Nhơn diễn, bọn em quyết sẽ đi xem cho bằng được", bạn Nguyễn Thị Linh, sinh viên năm 1 ngành Quản trị kinh doanh Trường ĐH Quy Nhơn, hớn hở nói.

Trong các đêm diễn tập Khát vọng trẻ tại Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định có nhiều người dân đến xem, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong khi đó, phần khán đài, sân khấu, âm thanh của chương trình cũng đang được các đơn vị thi công gấp rút hoàn thành.

Sẵn sàng cho Khát vọng trẻ 4Võ sinh Trung tâm võ thuật cổ truyền Bình Định luyện tập phần võ thuật bên dưới sân khấu
Sẵn sàng cho Khát vọng trẻ 5Sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn diễn tập phần tạo hình bên dưới sân khấu
Sẵn sàng cho Khát vọng trẻ 6Các công nhân thi công dàn âm thanh trong đêm
Sẵn sàng cho Khát vọng trẻ 7 Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định, nơi diễn ra chương trình Khát vọng trẻ
Sẵn sàng cho Khát vọng trẻ 8 Sân khấu Khát vọng trẻ đang được hoàn thiện
Sẵn sàng cho Khát vọng trẻ 9Nhưng công đoạn cuối cùng của khán đài chương trình Khát vọng trẻ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm