Khỏa thân diễn kịch ở công viên

2 Thanh Niên
Vở Tempest (Giông tố) của đại thi hào Anh Shakespeare vừa được các nữ nghệ sĩ trình diễn tại công viên Prospect ở New York (Mỹ) vào cuối tuần qua, theo Reuters.
Cảnh trong vở diễn /// ẢNH: KATHY WILLENS Cảnh trong vở diễn - ẢNH: KATHY WILLENS
Cảnh trong vở diễn
ẢNH: KATHY WILLENS
Tuy nhiên, điều đặc biệt của vở diễn này là các diễn viên nữ đã khỏa thân để “lắng nghe ngôn ngữ của cơ thể”. Các diễn viên cho biết họ muốn tự do thể hiện ngôn ngữ cơ thể trong vở Tempest. “Chúng tôi ra tuyên bố về quyền tự do của phụ nữ, không chỉ trong vai trò một diễn viên mà còn ở góc độ của một phụ nữ về tính dục, cơ thể phụ nữ, cố gắng sao cho thật bình thường, không dung tục, không đe dọa. Ban đầu thần kinh rất căng thẳng khi phải diễn khỏa thân miễn phí trước đám đông khán giả”, diễn viên Gina Marie Russell nói.
Dĩ nhiên các công ty tổ chức và sản xuất vở kịch phải có giấy phép của chính quyền khi để nữ diễn viên trình diễn vở Tempest trong tình trạng không mảnh vải che thân. “Thật sự đây là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của chúng tôi. Chúng tôi đã có nhiều buổi tập trong tình trạng khỏa thân và khi trình diễn thật sự chúng tôi đã không quan tâm đến chuyện có hay không mặc quần áo nữa mà chỉ tập trung toàn bộ tâm trí cho vở diễn, cho nghệ thuật”, diễn viên Reanna Roane cho biết.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngoc Nam

Ngoc Nam

con người càng ngày càng giống tổ tiên quá
Văn Minh

Văn Minh

Khác 1 trời 1 vực, tổ tiên ta hồi xưa lông khắp người như quần áo giữ ấm nên khỏa hay không khỏa cũng chẳng thấy gì, còn con người hiện này khỏa hay không khỏa là khác nhau hoàn toàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm