Khởi My - Kelvin Khánh tặng lại hoa cưới cho Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

0 Thanh Niên Online
Trong khi quan khách đang trông chờ màn tung hoa của cô dâu thì Khởi My và Kelvin Khánh chạy nhanh đến chỗ Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Cả hai trao hoa cho 'cặp đôi cô chú' với mong muốn họ sẽ nhanh chóng kết hôn.
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng đến mừng hôn lễ Khởi My và Kelvin Khánh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng đến mừng hôn lễ Khởi My và Kelvin Khánh
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng đến mừng hôn lễ Khởi My và Kelvin Khánh
Ngày 23.11, Khởi My và Kelvin Khánh chính thức trở thành vợ chồng. Lễ cưới của cặp đôi ca sĩ trẻ có sự chúc phúc của gia đình hai bên cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp. Nghi thức chú rể đưa cô dâu vào lễ đường diễn ra đầy cảm động với phần hát live ca khúc Ánh nắng của anh của Đức Phúc, học trò của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.
MC trong buổi tiệc là ca sĩ Thanh Duy Idol, một trong những người bạn thân thiết của Khởi My và Kelvin Khánh. Khi anh yêu cầu cha mẹ cô dâu chú rể phát biểu nhân ngày vui của hai con thì cả hai người mẹ đều xúc động không nói nên lời. Khởi My thay mẹ phát biểu một cách vô cùng hài hước: “Mẹ My nói là khó khăn lắm mới gả đi được nên mừng lắm, hàng đưa đi rồi miễn trả lại dưới mọi hình thức”.
Khởi My - Kelvin Khánh tặng lại hoa cưới cho Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn - ảnh 1
Thanh Duy làm MC cho đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh
Khởi My - Kelvin Khánh tặng lại hoa cưới cho Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn - ảnh 2
Đức Phúc - Hòa Minzy đến hát mừng hôn lễ của hai đồng nghiệp
Đến màn tung hoa cô dâu, Khởi My nói cô biết rất nhiều bạn bè tham dự buổi tiệc này đang lẻ bóng nên mong mọi người sớm tìm được ý trung nhân. Cô và Kelvin Khánh cầm hoa chuẩn bị tung thì bất ngờ họ chạy nhanh về phía Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, đưa hoa cho nam chính Em chưa 18 với hy vọng "cặp đôi cô chú" cũng sẽ nhanh chóng kết hôn.
Dù rất cảm động nhưng Cát Phượng chia sẻ đời cô khó mà mặc váy cưới một lần nữa bởi "thấy bói nói nếu tôi mà mặc váy cưới thì hôn nhân sẽ đổ vỡ". Để phá vỡ không khí trầm lắng, Khởi My và Kelvin Khánh đồng loạt đáp: “Không mặc áo cưới thì mình mặc đồ bơi đám cưới đi cô, bikini đi!”. Sự hài hước của cô dâu chú rể khiến quan khách cùng cười xòa.
Khởi My - Kelvin Khánh tặng lại hoa cưới cho Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn - ảnh 3
Cát Phượng hạnh phúc nhận hoa cưới của Khởi My và Kelvin Khánh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…