Không có chuyện ngưng phát sóng mùa 14 'Vượt lên chính mình'

0 Thanh Niên Online
Sau 14 mùa tổ chức và đạt được những dấu ấn sâu đậm với khán giả truyền hình, Vượt lên chính mình đang được cân nhắc, khảo sát có làm tiếp năm thứ 15 hay không.
'Vượt lên chính mình' trong buổi ghi hình tại Sóc Trăng tháng 10.2018 /// Ảnh: BTC 'Vượt lên chính mình' trong buổi ghi hình tại Sóc Trăng tháng 10.2018 - Ảnh: BTC
'Vượt lên chính mình' trong buổi ghi hình tại Sóc Trăng tháng 10.2018
Ảnh: BTC
Thông tin Vượt lên chính mình có thể ngừng phát sóng được nghệ sĩ Quốc Thuận chia sẻ gây hoang mang cho khán giả bởi đây là một trong những chương trình nhân văn, nhận được sự yêu mến của công chúng và trải qua thời gian phát sóng khá dài. Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Rất mong có một vị Bồ Tát sống xuất hiện để bà con nghèo còn có cơ hội tiếp tục nhận được sự đồng hành của một chương trình nhân đạo như thế. Đừng ngủ yên nhé Vượt lên chính mình".
Khi liên hệ với nhà sản xuất, ông Trần Minh Tiến, Tổng giám đốc Lasta Multimedia khẳng định hiện vẫn chưa quyết định về việc sản xuất mùa thứ 15 nữa hay không. Tuy nhiên, các tập quay của mùa 14 (bao gồm 52 số) đã hoàn thành và sẽ được phát sóng hết năm 2018 chứ không có chuyện ngưng sóng như một số tin lan truyền.
"Hành trình suốt 14 năm qua cho chúng tôi may mắn được đi nhiều nơi, gặp nhiều người, được đón nhận những ân tình ý nghĩa của cuộc đời, trân quý hơn những gì mình có và biết yêu thương nhiều hơn. Bao giờ cũng vậy, những chuyến đi cũng thật nhiều cảm xúc, chúng tôi cũng không biết làm sao để diễn tả hết lòng mình", đại diện ê-kíp sản xuất xúc động.
Liên lạc với nam MC Quốc Thuận, anh chia sẻ vừa trải qua cuộc họp cùng nhà sản xuất và nhà tài trợ, và vấn đề này vẫn chưa ngã ngũ. Trong vài ngày tới, các bên sẽ thống nhất đưa ra quyết định về việc có làm tiếp hay không. Hiện tại, anh cũng đã hoàn thành các tập quay của mùa 14.
Vượt lên chính mình là chương trình trò chơi truyền hình lên sóng từ năm 2005 với mục đích xóa nợ và cấp vốn làm ăn cho đối tượng nghèo có vay vốn ngân hàng và có nhu cầu xóa nợ (trên đất nước Việt Nam). Chương trình do Ban Khoa giáo của HTV phối hợp với Lasta Multimedia thực hiện. Quốc Thuận là MC cho chương trình cùng những nghệ sĩ trước đó là Đức Thịnh, Quyền Linh...
Tại TP.HCM, rating của chương trình từng đạt 35%, mức "rating" cao nhất trong các gameshow trên HTV, giúp cho Quyền Linh đoạt nhiều giải Mai Vàng nhất ở lĩnh vực MC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kim So Hye hóa thân thành một nữ giáo viên thực tập trong phim 'Nam sinh số 11'   /// ẢNH: GALAXY

Sao K-pop Kim So Hye đóng phim kinh dị

Kim So Hye - cựu thành viên nhóm I.O.I - tham gia bộ phim kinh dị Nam sinh số 11 (tựa gốc: The Child Who Would Not Come), lấy bối cảnh học đường với nhiều tình tiết rùng rợn.
Trao truyền những ký ức Hoàng Sa

Trao truyền những ký ức Hoàng Sa

Trong 2 ngày 19 và 20.1, đoàn công tác của UBND H.Hoàng Sa (TP.Đà Nẵng), Nhà trưng bày Hoàng Sa (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đi thăm các nhân chứng Hoàng Sa và viếng những người đã mất nhân 47 năm ngày Trung Quốc cưỡng chiếm quần đảo thiêng liêng của Việt Nam.