Không thể làm Lưu Diệc Phi hạnh phúc, Song Seung Hun chủ động chia tay

0 Thanh Niên Online
Tin đồn rạn nứt tình cảm của cặp đôi Hoa-Hàn lại rộ lên một lần nữa khi báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin tài tử Song Seung Hun đã chia tay bạn gái Lưu Diệc Phi vì không thể làm cô hạnh phúc, theo On.
Song Seung Hun chủ động chia tay Lưu Diệc Phi? ///  Ảnh: AFP/Getty Images Song Seung Hun chủ động chia tay Lưu Diệc Phi? - Ảnh: AFP/Getty Images
Song Seung Hun chủ động chia tay Lưu Diệc Phi?
Ảnh: AFP/Getty Images
Cuộc tình cổ tích của nam diễn viên Trái tim mùa thu và nàng “Tiểu Long Nữ” của Thần điêu đại hiệp có lẽ đã đến hồi kết khi một nguồn tin thân cận với nam diễn viên Song Seung Hun cho hay cặp đôi đã “đường ai nấy đi” mà anh là người chủ động nói lời chia tay bởi “không thể đem lại hạnh phúc cho Lưu Diệc Phi”.
Tin đồn này càng có cơ sở khi tại một sự kiện vào ngày 17.5 vừa qua, Lưu Diệc Phi đã tránh né các câu hỏi có liên quan tới Song Seung Hun. Trước đó, vào tháng 3, cặp sao cũng bị đồn thổi “cơm không lành, canh chẳng ngọt” khi đồng loạt vắng mặt trong buổi họp báo cho bộ phim Tình yêu thứ ba tại Hàn Quốc và để đạo diễn một mình chủ trì sự kiện.
Nhiều người đồn đoán, lý do này xuất phát từ việc xa cách về mặt địa lý của cặp đôi khi nam diễn viên là người Hàn Quốc và luôn bận bịu với các dự án đóng phim trong nước, ít có thời gian qua Trung Quốc thăm Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng đây chắc chắn là chiêu trò của nhà sản xuất để gây chú cho tác phẩm mới bởi sau quãng thời gian quảng bá Tình yêu thứ ba tại Trung Quốc, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun hầu như không qua lại, gặp gỡ nhau.
Không thể làm Lưu Diệc Phi hạnh phúc, Song Seung Hun chủ động chia tay - ảnh 1
Lưu Diệc Phi hiện đang có mặt tại Cannes (Pháp) để tham dự Liên hoan phim Cannes
Ảnh: AFP/Getty Images
Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8.2015. Dù bị cho là dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi nhưng cả hai đều khẳng định họ yêu chân thành và nghiêm túc. Thời gian yêu nhau, Song Seung Hun từng về quê nhà Lưu Diệc Phi. Nữ diễn viên cũng từng cùng mẹ sang Hàn Quốc và được Song Seung Hun tiếp đón nhiệt tình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm