Khổng Tú Quỳnh bật khóc khi Ngô Kiến Huy làm tiệc kỷ niệm tình yêu tại Sapa

0 Thanh Niên Online
Vốn là một anh chàng lắm chiêu, Ngô Kiến Huy đã tạo bất ngờ cho bạn gái Khổng Tú Quỳnh bằng bữa tiệc kỷ niệm tình yêu khi cả hai đi ghi hình chương trình Việt Nam tươi đẹp tại Sapa.
Khổng Tú Quỳnh bất ngờ và xúc động trước sự chuẩn bị của Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh bất ngờ và xúc động trước sự chuẩn bị của Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh bất ngờ và xúc động trước sự chuẩn bị của Ngô Kiến Huy
Xác định chuyến đi như một kỳ nghỉ của cả hai nên sau khi mừng sinh nhật cho Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy đã bí mật tổ chức bữa tiệc lãng mạn kỷ niệm tình yêu của mình và bạn gái ngay tại Sapa. Nam ca sĩ đã bí mật tự tay trang trí, chuẩn bị hoa và in ra nhiều bức ảnh kỷ niệm của cả hai trong hành trình yêu nhau hơn 7 năm.
Chứng kiến bữa tiệc và nhiều hình ảnh kỷ niệm, Khổng Tú Quỳnh vô cùng bất ngờ vì yêu nhau nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên Ngô kiến Huy làm điều này. Cô bật khóc cho biết: "Quỳnh hoàn toàn không biết về sự chuẩn bị của Huy. Đây là lần đầu tiên anh Huy tổ chức như thế này. Ngoài đời, Huy là một người rất nguyên tắc, nghiêm túc trong tình yêu nên bữa tiệc lãng mạn này thực sự rất bất ngờ và đáng nhớ với Quỳnh".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim Chú ơi đừng lấy mẹ con /// Ảnh: ĐPCC>

Phim 'chết' vì chiêu trò quảng bá

Quảng bá cho một bộ phim là việc cần làm để góp phần tạo nên thành công về doanh thu. Thế nhưng cách truyền thông không phù hợp hoặc những chiêu trò quảng bá quá lố đã khiến bộ phim 'chết' ngay từ khi vừa ra rạp.