Kiếm chồng cho mẹ chồng lên sóng

0 Thanh Niên
Sitcom Kiếm chồng cho mẹ chồng (kịch bản: Điền Quân, đạo diễn: Phạm Tuân, dự kiến 50 tập) xoay quanh đề tài muôn thuở: mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, nhưng được khai thác dưới góc nhìn mới mẻ.
 /// Ảnh: Đ.Q - Ảnh: Đ.Q
Ảnh: Đ.Q
Trong phim, cô con dâu Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ đóng) là một phóng viên lanh lợi với bản tính “đàn ông”, nên duyên với chàng điều dưỡng Tiến Tùng (Gin Tuấn Kiệt) khi làm việc tại Bệnh viện Thiên Đàng.
Tưởng may mắn khi có một người chồng yêu thương vợ, biết lo toan, Bách Thảo phát hoảng khi phát hiện chồng có đến ba người mẹ. Và cô càng không ngờ rằng cha mình - Bách Chiến (Trung Dân) và chú - Bách Thắng (Hứa Minh Đạt) lần lượt đều rơi vào mối tình với các bà mẹ...
Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Cát Tường, Phi Phụng, Phương Dung (ảnh), Chế Nguyễn Quỳnh Châu…, phát lúc 19 giờ 55 thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên HTV7, từ 9.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.