Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: BTC

1 Thanh Niên Online

Gắn bó với nhau trên các sân khấu hài hơn 10 năm nên dù bận rộn với lịch diễn cuối năm nhưng Kiều Oanh vẫn sắp xếp về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM.

Kiều Oanh rạng rỡ đến mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát mới Kiều Oanh rạng rỡ đến mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát mới
Kiều Oanh rạng rỡ đến mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát mới
Kiều Oanh và Vân Sơn đã quen biết nhau hơn 10 năm và nhiều lần hợp tác cùng nhau trong các vở hài ăn khách. Ngoài đời, cả hai cũng gắn bó với nhau như những người anh em thân thiết. Trở về Việt Nam để chung vui, Kiều Oanh cho biết cô rất tin tưởng vào Vân Sơn và bản thân cô rất vui khi ở Việt Nam sẽ có thêm một sân chơi mới hiện đại, được trang bị đầy đủ để các nghệ sĩ có thể cống hiến hết tài năng của mình đến với khán giả.
Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Kiều Oanh cho hay hiện cô vẫn thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Ngoài việc tham gia biểu diễn trên các sân khấu, cô cũng dành thời gian chăm sóc con gái Whitney Huỳnh (6 tuổi) hiện sống tại Việt Nam cùng chị gái của mình. Bên cạnh đó, nữ danh hài còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM - ảnh 1Kiều Oanh và Vân Sơn gắn bó với nhau hơn 10 năm
Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM - ảnh 2Nữ nghệ sĩ hài rất vui mừng khi ở Việt Nam sẽ có thêm một sân khấu cho nghệ sĩ thể hiện tài năng
Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM - ảnh 3Danh hài Vân Sơn chia sẻ về công trình tâm huyết của mình
Nhà hát The V Show là công trình tâm huyết của danh hài hải ngoại Vân Sơn, cải tạo từ Phòng trà Nam Quang trước đây (Q.3, TP.HCM). Đây là dự án tích hợp sân khấu, nhà hàng trong một không gian kiến trúc được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển. Cơ sở vật chất trang bị bên trong nhà hát như bàn ghế, hệ thống âm thanh, ánh sáng… đều được nhập khẩu từ nước ngoài theo một concept riêng với sức chứa từ 400 - 500 khán giả.
Chia sẻ về động lực để đầu tư xây dựng nhà hát này, danh hài Vân Sơn bộc bạch: "Nghệ sĩ là cá thì sân khấu sẽ là nước. Cá phải gặp nước thì mới có thể thỏa sức vùng vẫy được. Do đó xây dựng một sân khấu chất lượng cũng chính là tạo điều kiện tốt nhất cho nghệ sĩ thể hiện hết tài năng của mình".
Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM - ảnh 4Ca sĩ Nam Cường 
Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM - ảnh 5Diễn viên Johnny Trí Nguyễn cũng đến chúc mừng danh hài Vân Sơn
Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM - ảnh 6Mhạc sĩ Lê Quang sẽ là người phụ trách về mặt nghệ thuật cho nhà hát The V Show
Kiều Oanh về nước mừng Vân Sơn ra mắt nhà hát tại TP.HCM - ảnh 7Ca sĩ Hà Vân
Nhạc sĩ Lê Quang sẽ là người phụ trách về mặt nghệ thuật còn đạo diễn Tất My Loan phụ trách hình ảnh cho The V Show. Ngay sau khi ra mắt truyền thông, nhà hát The V Show sẽ chính thức khai trương show diễn đầu tiên vào 18 giờ ngày 23.12 tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh Le

Binh Le

Cẩn thận với Kiều Oanh nhé Vân Sơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

2 MC Tina Fey và Amy Poehler tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 78 /// ẢNH: REUTERS

Khán giả truyền hình Quả cầu vàng 2021 giảm mạnh

Khán giả truyền hình xem buổi lễ trao giải Quả cầu vàng trực tuyến hôm 1.3 (giờ Việt Nam) đã giảm khoảng 60%, theo dữ liệu thống kê, khiến chương trình năm 2021 trở thành phiên bản ít được xem nhất kể từ năm 2008.
Nhà thơ Quách Tấn
 /// ảnh: tư liệu

Đà Lạt, những cuộc gặp gỡ: Tình mặc khách

Đó là vào một đêm của năm 1933. Câu chuyện của hai người đàn ông tuổi đôi mươi đi dạo bộ bên mặt hồ mờ sương, dưới bóng trăng lạnh dễ làm ta liên tưởng đến một cuộc hẹn hò thi vị của đôi tình nhân đang bước vào miền địa đàng hư ảo. Thật ra, đôi bạn tri âm ấy lặng lẽ cùng nhau đi vào cõi miền thơ ca, cái đẹp, như Lưu Nguyễn lạc chốn Đào Nguyên.