Kim Jae-joong gặp lại khán giả VN

0
Ngôi sao Hàn Quốc Kim Jae-joong (ảnh) sẽ trở lại VN trong chương trình Kim Jae-joong Exclusive fan meeting in Vietnam, và sẽ có buổi họp với người hâm mộ VN vào ngày 10.11 tại Trung tâm triển lãm hội nghị Sài Gòn.

Kim Jae-joong, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng JYJ, không chỉ thu hút người nghe bằng giọng hát tình cảm, gương mặt điển trai, mà anh còn là nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn cho các concert của nhóm. Trong tất cả các album của JYJ đều có những bài hát do Kim Jae-joong sáng tác. Năm 2011, anh nhận được giải Diễn viên mới xuất sắc của Đài truyền hình SBS nhờ vai diễn cha Muwon trong bộ phim Protect the boss…

 Kim Jae-joong gặp lại khán giả VN
Ảnh: T.L

Kim Jae-joong cùng 2 thành viên còn lại của JYJ là Kim Jun-su và Park Yoo-chun từng sang VN hồi tháng 6.2011 trong chương trình Asian Dream Cup 2011 in Vietnam của cầu thủ Park Ji-sung.

N.Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.