Kinh Quốc lịch lãm tái xuất sau khi 'tân trang nhan sắc'

2 Thanh Niên Online
Tối 1.10, đạo diễn - diễn viên Kinh Quốc xuất hiện trong trang phục lịch lãm tại một sự kiện sau khi anh quyết định làm thẩm mỹ chân mày để 'vừa đẹp tự nhiên vừa hợp phong thủy'.
Kinh Quốc lịch lãm xuất hiện cùng hoa khôi kiêm diễn viên Kim Thanh Thảo /// Ảnh: Nguyễn Thành Tài Kinh Quốc lịch lãm xuất hiện cùng hoa khôi kiêm diễn viên Kim Thanh Thảo - Ảnh: Nguyễn Thành Tài
Kinh Quốc lịch lãm xuất hiện cùng hoa khôi kiêm diễn viên Kim Thanh Thảo
Ảnh: Nguyễn Thành Tài
Trước đó, nam diễn viên phim Hướng nghiệp công khai chia sẻ những hình ảnh anh đang làm đẹp tại một trung tâm thẩm mỹ cùng dòng chú thích: “Thấy người ta đẹp rần rần, mình cũng đứng ngồi không yên. Cuộc chiến này sẽ không bao giờ kết thúc”. Không để fan thắc mắc lâu, Kinh Quốc giải thích là mình đang thực hiện điêu khắc chân mày để có được một diện mạo mới "vừa đẹp tự nhiên vừa hợp phong thủy".
Sau vài ngày làm đẹp, Kinh Quốc tự tin có mặt tại sự kiện ủng hộ cho người bạn của mình là Kim Thanh Thảo. Nữ diễn viên Người đàn bà yếu đuối sắp cho ra mắt dự án Người nổi tiếng vào bếp, đồng thời chuẩn bị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch châu Á 2018 với sự tham dự của Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2006. Cô cũng kỳ vọng bạn thân sẽ đảm nhận vai trò nào đó trong các hoạt động nghệ thuật sắp tới.
Diễn viên Kinh Quốc gần đây đã gần như tạm ngừng đóng phim để chuyển hướng sang làm đạo diễn và sản xuất. Tính đến thời điểm này, anh đã có hơn 14 phim ngắn, trong đó, nổi trội nhất là những bộ phim xoay quanh đề tài gái điếm như Đừng đùa với gái, Anh xe ôm và cô gái điếm... Mới đây nhất anh bắt tay thực hiện bộ phim Quỷ cái hợp tác với nữ diễn viên Helen Thanh Đào.
Thông qua trang cá nhân, nhiều người biết được Kinh Quốc có cuộc sống khá thoải mái, thường xuyên đi du lịch nước ngoài. Ngôi sao truyền hình một thời thừa nhận anh nhận được sự hậu thuẫn rất lớn cả về tinh thần lẫn vật chất từ bà xã đại gia.
“Cô ấy hiểu tôi cố gắng và yêu nghề thế nào nên ủng hộ tôi tuyệt đối. Trước khi gặt hái được thành quả, tôi cũng từng bầm dập nhiều, có thời điểm, mỗi năm tôi lỗ gần 500 triệu đồng vì đổ tiền làm phim mà không thu hồi vốn. Tôi coi số tiền đó là để mua những bài học quý giá và giúp mình có được thành công như hôm nay”, anh tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

ớn ghê, diễn viên bây giờ cả nam lẫn nữ toàn là PTTM, chán thật !!!!
Thuy u

Thuy u

điêu khắc chân mày cũng bình thường mà bạn, với những người chân mày mỏng và không đẹp thì đây là giải pháp tuyệt vời đấy. không phải ngày nào cũng tô tô vẽ vẽ lên chân mày, nhiều khi vẽ không đều, ko đẹp. Tuy nhiên, cũng thống nhất với bạn PTTM nhìn chán (đối với mấy bạn đang đẹp lại làm cho mình xấu đi)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảnh trong phim Ròm /// Ảnh: CJ HK

Phim độc lập nỗ lực tìm đường ra rạp

Việc bộ phim Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy được phát hành tại các rạp khiến nhiều người khấp khởi hy vọng đường ra rạp của dòng phim độc lập - vốn khá kén chọn khán giả - ít nhiều đã rộng hơn.