Kyo York: Tôi bị hấp dẫn bởi phụ nữ Việt

1 Thanh Niên Online
Kyo York chia sẻ những ấn tượng của anh về Tết cổ truyền cũng như tiết lộ chuyện kết hôn với phụ nữ Việt.
Kyo York cho biết anh ấn tượng với phụ nữ Việt bởi sự dịu dàng, đảm đang /// Ảnh: NVCC Kyo York cho biết anh ấn tượng với phụ nữ Việt bởi sự dịu dàng, đảm đang - Ảnh: NVCC
Kyo York cho biết anh ấn tượng với phụ nữ Việt bởi sự dịu dàng, đảm đang
Ảnh: NVCC
Mới đây, Kyo York “bắt tay” cùng Khánh Loan thực hiện MV Tết để dành tặng khán giả. Sản phẩm âm nhạc mới này còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nhí như Bảo Nghi, Nhã Thy, Kim Ngọc, Anh Duy… Hình ảnh mai đào, múa lân và áo dài truyền thống góp phần tạo nên không khí đậm chất Tết Việt.
Là người Mỹ 100% làm việc, sinh sống tại Việt Nam, Kyo York cho biết anh rất ấn tượng với ngày Tết cổ truyền. Với nam ca sĩ, Tết ở Việt Nam là một dịp rất đặc biệt không chỉ về tinh thần mà còn cả văn hóa. “Trong khoảnh khắc này, mọi người sum vầy cùng nhau, nhìn lại một năm vừa qua và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Đó là một dịp lễ tôi rất thích vì nó hay và là đặc trưng của người Việt Nam. Tôi có thể nói rằng trên thế giới hiếm có đất nước nào có được cái Tết giống vậy...”, anh chia sẻ.
Kyo York: Tôi bị hấp dẫn bởi phụ nữ Việt - ảnh 1
Kyo York kết hợp cùng ca sĩ Khánh Loan trong MV Tết
Ảnh: NVCC
“Nhắc đến Tết Việt Nam, tôi thích nhất là mâm ngũ quả vì nó ý nghĩa, thể hiện may mắn, thành công trong năm mới. Bên cạnh đó, tôi cũng rất thích tục xông đất bởi nó rất hay”, Kyo York nói thêm.
Giọng ca sinh năm 1985 cho biết anh nhớ nhất là cái Tết đầu tiên khi sang Việt Nam vì lúc đó mọi thứ đều rất mới. Kyo York được một người bạn mời về miền Tây đón Tết, được ăn những món truyền thống như củ kiệu, thịt kho hột vịt... khiến anh rất ấn tượng. “Có nhiều người hỏi tôi là Tết này có về quê không, trong khi quê tôi không có Tết cổ truyền như vậy nên về cũng chẳng làm gì. Thời điểm đó, nhìn đâu cũng thấy mọi người sum vầy nên cảm giác nhớ nhà, nhớ ba mẹ”, anh trải lòng.
Kyo York: Tôi bị hấp dẫn bởi phụ nữ Việt - ảnh 2
Nam ca sĩ tiết lộ anh rất ấn tượng với cô gái Việt mặc áo dài
Ảnh: NVCC
Nói về việc cưới vợ Việt, giọng ca Khi cha già đi khẳng định anh là người tin vào duyên. “Ai đến với tôi khiến tôi thương họ và họ cũng thương mình thì mình sẽ mở lòng. Việc cưới vợ quốc tịch nào không quan trọng bằng việc người đó có yêu mình hay không. Riêng về phụ nữ Việt, tôi thấy họ rất dễ thương, dịu dàng và đảm đang. Điều đó hấp dẫn không chỉ riêng tôi mà nhiều người đàn ông khác nữa. Bên cạnh đó, các cô ấy chăm lo con cái chu đáo khiến người đàn ông cảm thấy thoải mái đi kiếm tiền. Đã rất nhiều lần tôi bị thuyết phục bởi người con gái Việt Nam, nhất là khi họ mặc áo dài”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Quan trọng là anh có người yêu là cô gái VN hay chưa, nói thích mà không yêu cũng như không luôn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm