Lâm Minh Thắng chưa thể nghỉ xả hơi

0
(TNTS) Dự định nghỉ ngơi một thời gian, nhưng diễn viên Lâm Minh Thắng lại "vướng" vào vai nam chính Bảo Khánh của 40 tập phim mới Bến vắng.

(TNTS) Dự định nghỉ ngơi một thời gian, nhưng diễn viên Lâm Minh Thắng lại "vướng" vào vai nam chính Bảo Khánh của 40 tập phim mới Bến vắng.

Bảo Khánh có một tuổi thơ đầy cơ cực khi mẹ anh - một công nhân xây dựng bị cha anh (con của một chủ tập đoàn giàu có) cưỡng hiếp rồi bỏ rơi. Mẹ mất, anh được ông nội cho qua Mỹ sống và du học vì sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng. Nhiều năm sau, Bảo Khánh về nước và làm trong công ty của ông nội.  Bảo Khánh đã cứu công ty ra khỏi cảnh bế tắc và đập tan âm mưu giành lấy công ty của những kẻ nhiều thủ đoạn. Tham gia phim này còn có Kim Tuyến, Bích Trâm, Dương Hoàng Anh, Huệ Minh...

Tiểu Mi

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, từng đại diện nước nhà 'chinh chiến' ở Miss World và vào Top 17. Sau hai năm đương nhiệm, người đẹp hạn chế tham gia nghệ thuật để dành thời gian để tập trung kinh doanh. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn không 'hạ nhiệt'. Những câu chuyện tình cảm đặc biệt là khối tài sản của mỹ nhân sinh năm 1988 luôn được người hâm mộ quan tâm /// Ảnh: FBNV

Mai Phương Thúy giàu có cỡ nào?

Thay vì tích cực hoạt động nghệ thuật sau khi đăng quang hoa hậu, Mai Phương Thúy lại chọn con đường kinh doanh. Điều đó giúp người đẹp sinh năm 1988 có cuộc sống sung túc với khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.