Lam Trường sung sức với nhiều dự án âm nhạc

0 Thanh Niên
Đúng 20 năm sau Tình thôi xót xa, Lam Trường (ảnh) đã quyết định dốc hết tâm sức, thực hiện nhiều dự án âm nhạc gửi đến khán giả đã yêu quý, theo dõi anh suốt nhiều năm qua.
 /// Ảnh: N.Đ - Ảnh: N.Đ
Ảnh: N.Đ
Vừa tung ra MV Cứ mặc anh quay rất công phu với bối cảnh rừng núi ở Đà Lạt tặng khán giả để đánh dấu sự kiện kết thúc show diễn Lam Trường 9 P.M mùa 1 phát online suốt gần 3 tháng qua trên YouTube, Lam Trường đang tiếp tục quay hình 12 ca khúc khác để kịp phát sóng tiếp mùa 2 của loạt chương trình này từ đây đến cuối năm.
Sắp tới, anh cũng sẽ thực hiện live show riêng tại sân khấu. Ở tuổi 44, Lam Trường vẫn trẻ trung, phong độ bất chấp tuổi tác, vẫn đi về giữa Mỹ - VN vì con trai lớn (với vợ trước) và vợ, con gái nhỏ sau này của anh vẫn đang sống ở Mỹ. Gia đình là động lực để Lam Trường cố gắng tiếp tục làm nên những dấu ấn trong sự nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.