Lâm Vũ lần đầu lên tiếng về tin đồn lấy vợ để được sang Mỹ định cư

0 Thanh Niên Online
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ cuộc sống sau khi lấy vợ sinh con và bất ngờ trải lòng về lời đồn cưới vợ để được sang Mỹ định cư trong chương trình Chuyện của sao.
 
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi bất ngờ lấy vợ là hoa hậu chỉ sau 4 tháng quen biết
 /// Ảnh: BTC Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi bất ngờ lấy vợ là hoa hậu chỉ sau 4 tháng quen biết - Ảnh: BTC
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi bất ngờ lấy vợ là hoa hậu chỉ sau 4 tháng quen biết
Ảnh: BTC
Lâm Vũ và người đẹp Huỳnh Tiên bất ngờ kết hôn hồi tháng 5.2018. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nam ca sĩ tâm sự: “Lâm Vũ hiện tại không còn lãng tử, sống theo bản năng như trước. Giờ tôi làm gì cũng phải đặt gia đình lên đầu tiên. Điều này ban đầu rất khó cho một nghệ sĩ phong ba phong trần, thích gì là làm như tôi. Khi có vợ, tôi hạn chế một phần và khi có con hạn chế gần như tất cả những thói quen, sở thích cũ. Lâm Vũ hiện tại không còn đi sớm về khuya, tiết chế lại công việc của mình, đi đâu cũng tranh thủ về sớm để lo cho con. Tuy vợ chồng không ở cùng nhau nhưng tôi luôn tranh thủ về nhà sớm để vợ không lo lắng. Mọi thứ hiện tại khác biệt hơn thời điểm độc thân rất nhiều”.
Cũng trong dịp này, nam ca sĩ thoải mái chia sẻ về tin đồn muốn sang Mỹ định cư nên cưới vợ Việt kiều. Lâm Vũ cho biết bản thân anh cũng bất ngờ khi gặp và yêu Huỳnh Tiên chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vì cả hai có cảm tình nên mới chủ động tiến tới hôn nhân. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1982 khẳng định anh chủ động tài chính, không bán rẻ bản thân. “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ bán rẻ bản thân. Ai nói gì cũng được, tôi chỉ cười thôi, bởi là nghệ sĩ phải chấp nhận cho mọi người bàn tán. Người ta nói càng nhiều, chứng tỏ người ta càng quan tâm, điều đó cũng là niềm vui”, Lâm Vũ nói.
Lâm Vũ lần đầu lên tiếng về tin đồn lấy vợ để được sang Mỹ định cư - ảnh 1

Lâm Vũ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc bên vợ hoa hậu

Ảnh: BTC

Lâm Vũ khẳng định chuyện tình với bà xã Việt kiều có thể khiến mọi người “nói ra nói vào”, nhưng anh tin vào cảm xúc của mình và chịu trách nhiệm với quyết định “cưới vợ về rồi mới bắt đầu yêu”: “Khi mới gặp nhau điều gì cũng đẹp, nhưng lấy nhau về mình từ từ tính sau. Vũ quyết định lấy về rồi mới yêu, mới tìm hiểu bởi từng đi nhiều nơi, gặp nhiều trường hợp hai người là thanh mai trúc mã hoặc yêu 7 - 10 năm, nhưng khi lấy về vẫn không ở bên nhau suốt đời. Có người yêu lâu, lấy nhau nửa tháng vẫn chia tay, thậm chí chia tay ngay cả trong đêm tân hôn. Vì thế, Vũ cảm thấy cuộc sống của mình, những gì mình muốn thì cứ thực hiện”.
Đồng thời, giọng ca Trái tim anh thuộc về em cho biết từ khi lấy vợ, anh được truyền thông quan tâm nhiều hơn. “Show của tôi ở nước ngoài rất nhiều. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi đến thời điểm này những quyết định của bản thân đều đúng. Tôi không từ bỏ được âm nhạc bởi nó ăn sâu vào máu. Khi tôi và Huỳnh Tiên về một nhà, bà xã hỗ trợ nuôi dạy con cái, bếp núc, chu toàn mọi thứ để cửa nhà luôn được yên ấm, đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân”.
“Từ khi có con, tình cảm của vợ chồng tôi khăng khít và hai người dành sự quan tâm, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Đối với fan nữ của tôi, một số bạn có suy nghĩ tiêu cực, vì thế, tôi phải giải thích cho các bạn hiểu rằng đàn ông 40 tuổi phải có gia đình cho riêng mình”, anh nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.