Nhiều người đẹp Việt như Lan Khuê, Nguyễn Thị Loan, Trang Trần, Yến Nhi... đã kêu gọi fan bình chọn cho Khả Trang /// Ảnh chụp màn hình
Nhiều người đẹp Việt như Lan Khuê, Nguyễn Thị Loan, Trang Trần, Yến Nhi... đã kêu gọi fan bình chọn cho Khả TrangẢnh chụp màn hình
Để Khả Trang có cơ hội góp mặt trong Top 25 Miss Supranational 2016, hàng loạt người đẹp đã kêu gọi fan bầu chọn cho đại diện Việt Nam thông qua Facebook.
Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), khán giả có thể tương tác để bình chọn cho thí sinh yêu thích bảo đảm một suất trong Top 25 bán kết. Điều này đồng nghĩa với việc nếu đại diện Việt Nam vào top này sẽ được cộng thêm điểm chính thức trên bảng xếp hạng hoa hậu quốc tế.
Có ba thí sinh sẽ được vào Top 25, cách thứ nhất là tương tác qua ứng dụng Mobstar và hiện tại thí sinh Indonesia được cho giành giải nhất khi hoàn toàn không có đối thủ ở hạng mục này. Cách thứ hai là bình chọn trả phí trên website của cuộc thi, và Myanmar đã có truyền thống thắng giải Miss Internet liên tiếp các năm 2013, 2014, 2015. Cách thứ ba khá phổ biến với cư dân mạng Việt là bình chọn qua Fanpage của cuộc thi. Giải này được khởi xướng lần đầu tiên vào năm ngoái và đại diện Việt Nam - Lệ Quyên là người chiến thắng, cô góp mặt trong Top 30.
Hoa hậu Siêu quốc gia được cả hai chuyên trang là Global Beauties và Missosology xếp vào nhóm những cuộc thi danh giá, uy tín hàng đầu thế giới cùng với Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).
Năm nay, ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia chính thức công bố họ sẽ chọn ra Top 25 tứ kết, rút xuống còn Top 10 bán kết, và 5 cô gái cuối cùng vào vòng chung kết ứng xử bằng cách trả lời câu hỏi do chính các cô đặt ra cho đối thủ.
Theo Khả Trang, “đối thủ” chính của Việt Nam tại phần thi bình chọn qua Facebook là Philippines và Thái Lan. Đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 2.12 tại thành phố Krynica-Zdrój, Ba Lan (rạng sáng 3.12 theo giờ Việt Nam). Cuộc thi năm nay quy tụ 71 thí sinh tham dự.

Thùy Linh

Bình luận