Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ công du Rumani

0 Thanh Niên Online
Lý Nhã Kỳ bắt đầu chuyến công du đầu tiên kéo dài 3 tuần, sau khi cô chính thức nhận chức Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM vào tháng 6 vừa qua.
Với cương vị người đứng đầu Lãnh sự Rumani tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ được đón tiếp vô cùng thân mật và trang trọng Với cương vị người đứng đầu Lãnh sự Rumani tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ được đón tiếp vô cùng thân mật và trang trọng
Với cương vị người đứng đầu Lãnh sự Rumani tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ được đón tiếp vô cùng thân mật và trang trọng
Vừa xuống sân bay ở thủ đô Bucharest, Lý Nhã Kỳ đã được Đại sứ Gheorghe Dinica kiêm Giám đốc Câu lạc bộ ngoại giao Rumani đón tiếp chu đáo.
Khi trò chuyện trao đổi về công việc, nữ diễn viên rất bất ngờ vì các lãnh đạo ở đây cho biết họ đều biết về cô trước khi người đẹp chính thức có chuyến công du đến Rumani. Họ bật mí Lý Nhã Kỳ là diễn viên, nghệ sĩ đầu tiên nhận chức Lãnh sự danh dự của Rumani.
Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ công du Rumani - ảnh 1
Lý Nhã Kỳ chọn trang phục tinh tế trong chuyến công du đầu tiên
Về phía mình, Lý Nhã Kỳ tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Rumani. Tôi rất mong mỏi được tìm hiểu về văn hóa và lịch sử phong phú của quốc gia này. Dù đã tìm đọc sách báo trước đó, nhưng phải đến và cảm nhận mới có thể biết rằng Rumani quyến rũ như thế nào".
Được biết chuyến công du Rumani lần này của Lý Nhã Kỳ dự kiến sẽ tập trung vào các hoạt động trao đổi kinh tế, văn hóa. Nữ Lãnh sự danh dự xinh đẹp cho rằng "chúng ta là một xã hội toàn cầu và tôi tin tưởng rằng thông qua đối thoại mở và trao đổi, chúng ta có cơ hội thực sự để học hỏi lẫn nhau".
Đầu tháng 9 tới, Lý Nhã Kỳ sẽ bay sang Ý để dự Liên hoan phim Venice, nơi bộ phim Non Fiction (đạo diễn Olivier Assayas) do cô đầu tư sản xuất sẽ tranh giải Sư tư vàng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm