'Lật mặt: Nhà có khách' thu 60 tỉ đồng chỉ sau 4 ngày chiếu

0 Thanh Niên Online
Thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu chính thức, Lật mặt: Nhà có khách vào Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất.
Phim mới của Lý Hải gây sốt các rạp chiếu toàn quốc /// Ảnh: ĐPCC Phim mới của Lý Hải gây sốt các rạp chiếu toàn quốc - Ảnh: ĐPCC
Phim mới của Lý Hải gây sốt các rạp chiếu toàn quốc
Ảnh: ĐPCC
Mới chính thức ra mắt khán giả 4 ngày, phần phim mới trong sê-ri phim thương hiệu Lật mặt với tựa đề Nhà có khách bán gần 800 ngàn lượt vé với doanh thu 60 tỉ đồng. Con số này tăng gấp 300% so với Lật mặt 3, vào Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất tại Việt Nam.
Tại hầu hết các suất chiếu của Lật mặt: Nhà có khách, rạp phim hầu như không còn chỗ trống. Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem, đạo diễn Lý Hải tâm sự: “Buổi công chiếu có sự góp mặt của đông đảo anh em nghệ sĩ và các anh chị em báo chí, Lý Hải rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ê-kíp sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng”.
Trước đó phần 1 được đầu tư 10 tỉ đồng, thu về 70 tỉ đồng. Phần 2 đầu tư 15 tỉ đồng, thu về gấp 4 số tiền đầu tư. Ở phần ba, Lật mặt: Ba chàng khuyết thu về gấp 5 lần chi phí sản xuất, với 85,5 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án cải tạo công trình số 42 Bạch Đằng làm Bảo tàng Đà Nẵng đang chậm tiến độ /// HOÀNG SƠN

Gỡ vướng cho đại dự án Bảo tàng Đà Nẵng

Dù đã chậm khởi công 1 năm so với kế hoạch, nhưng đến nay, dự án xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp cơ sở 42 Bạch Đằng làm Bảo tàng Đà Nẵng vẫn chưa nhận đủ mặt bằng, ảnh hưởng dây chuyền đến dự án bảo tồn di tích khác đang triển khai song song.
Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa  ///  T.L

Nhà văn Lê Văn Nghĩa: Viết đến ngày cuối cùng

Sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư, nhà văn - nhà báo Lê Văn Nghĩa đã ra đi trong nỗi tiếc thương của gia đình và đồng nghiệp lúc 22 giờ 25 ngày 25.7. Nhà báo để lại bút danh, nhà văn để lại tác phẩm, với tư cách nhà báo hay nhà văn thì Lê Văn Nghĩa đều có cái để lại cho cõi đời này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…