Lê Âu Ngân Anh khẳng định tiền du học do cha mẹ chu cấp

0 Thanh Niên Online
Phủ nhận có 'đại gia' chống lưng, Lê Âu Ngân Anh cho rằng cha mẹ chính là người đứng sau hỗ trợ tài chính cho hai chị em du học.

Lê Âu Ngân Anh tất bật làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ /// Ảnh: NVCC Lê Âu Ngân Anh tất bật làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ - Ảnh: NVCC
Lê Âu Ngân Anh tất bật làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ
Ảnh: NVCC
Sau một năm rưỡi đi về giữa Việt Nam và Anh để học thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh bước vào giai đoạn nước rút hoàn tất luận văn ngành Quản trị kinh doanh quốc tế. Đây cũng là lúc cô sắp kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương 2017.
Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong gia đình ba mẹ đều là kỹ sư xây dựng, tốt nghiệp Trường đại học Bách khoa (TP.HCM). Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, chân dài sinh năm 1995 chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, hạn chế nhận đi sự kiện showbiz, dành thời gian cho việc học tập theo mong muốn của gia đình. Định hướng bản thân đi theo lĩnh vực kinh doanh sau khi ra trường, Hoa hậu Đại dương 2017 mong muốn thử sức trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng - bất động sản.
Cô tâm sự rằng gia đình có hai chị em, chị gái sau khi đi du học ở Singapore về cũng đã có một công việc ổn định. Từ nhỏ cô đã được bố mẹ hướng đến con đường học hành. Bản thân cũng quan niệm tri thức là chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống, còn tham gia showbiz chỉ là phần phụ để làm mới cuộc sống hằng ngày. "Một phần là khi tôi học thạc sĩ, tôi đỡ stress hơn. Khi không quá chú tâm vào showbiz nữa, tâm lý của tôi nhẹ nhàng. Không chú tâm đồng nghĩa tôi sẽ không để tâm quá nhiều đến những gì người ta nói, tôi thoải mái hơn", Ngân Anh chia sẻ.
Nói về số tiền đi học không nhỏ, Hoa hậu Đại dương 2017 bật mí: “Tất cả số tiền đi học ở nước ngoài đều do ba mẹ tài trợ hết chứ tôi vẫn chưa có đủ số tiền lớn đến như vậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ giải hoa hậu là bước đệm để kiếm tiền. Tôi đi học kiến thức là đầu tư cho mình về lâu về dài, không quan tâm lời lỗ”. Dự kiến, giữa tháng 7 này Lê Âu Ngân Anh sẽ quay trở lại Anh để bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Cô cũng cho biết sau khi tốt nghiệp sẽ tập trung thời gian để phát triển công việc mình hướng đến và nếu có duyên thì vẫn tham gia các hoạt động ý nghĩa trong showbiz.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm