Lê Âu Ngân Anh 'lột xác' khi vào tay 'ông trùm hoa hậu' Philippines

0 Thanh Niên Online
Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh là người đẹp đầu tiên của Việt Nam được ông trùm hoa hậu Philippines nhận làm học trò. Cô cũng đã ra nước ngoài tầm sư để hoàn thiện các kỹ năng của một 'nữ hoàng sắc đẹp'.
Chuyên gia Jonas Gaffud, người huấn luyện và quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, trực tiếp huấn luyện cho Lê Âu Ngân Anh /// Ảnh: NVCC Chuyên gia Jonas Gaffud, người huấn luyện và quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, trực tiếp huấn luyện cho Lê Âu Ngân Anh - Ảnh: NVCC
Chuyên gia Jonas Gaffud, người huấn luyện và quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, trực tiếp huấn luyện cho Lê Âu Ngân Anh
Ảnh: NVCC
Jonas Gaffud, người được mệnh danh “ông trùm” hoa hậu quyền lực nhất hiện nay khi giúp Philippines soán ngôi cường quốc hoa hậu từ tay Venezuela vào năm 2016. Dưới bàn tay của Jonas Gaffud, rất nhiều người đẹp Philippines làm nên kỳ tích tại Top 5 cuộc thi sắc đẹp danh tiếng nhất thế giới từ năm 2010 đến nay như Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Á hậu Hoàn vũ các năm 2010, 2011, 2012, 2013 và 2016, Hoa hậu Thế giới 2013, Á hậu Thế giới năm 2011 và 2016, Á hậu Hòa bình Quốc tế các năm 2013, 2015, 2016 và 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013, Hoa hậu Quốc tế năm 2013 và 2016…
Lê Âu Ngân Anh đã bay sang Philippines để theo học khóa học với Trung tâm Aces & Queens do Jonas Gaffud dẫn dắt. Học cùng với người đẹp là Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2018. Cô đang tham gia lớp học nâng cao để chuẩn bị hình ảnh cho cuộc thi Miss Universe diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 tới.
Lê Âu Ngân Anh 'lột xác' khi vào tay 'ông trùm hoa hậu' Philippines - ảnh 1
Jonas Gaffud hướng dẫn Lê Âu Ngân Anh thần thái của một hoa hậu thật sự
Lê Âu Ngân Anh 'lột xác' khi vào tay 'ông trùm hoa hậu' Philippines - ảnh 2
Hoa hậu Đại dương được học từ cách đi đứng đến ứng xử
Lê Âu Ngân Anh 'lột xác' khi vào tay 'ông trùm hoa hậu' Philippines - ảnh 3
Kể cả cách trang điểm và làm tóc
Ảnh: NVCC
Nói về khóa học với ông trùm hoa hậu Philippines, Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: “Ngoài những kỹ năng được học như trang điểm - làm tóc, kỹ thuật trình diễn, phát triển tính cách cá nhân, khả năng ứng xử và trả lời phỏng vấn, thì điều Ngân Anh tích lũy được nhiều nhất sau chuyến đi này chính là cách thay đổi tư duy tích cực để có sự tự tin và bản lĩnh - yếu tố cần và đủ cho bất cứ hình mẫu thành công nào".
“Bản thân mình ngày trước khi đi học đã rất nhút nhát, và thiếu tự tin, gia đình, bạn bè mình luôn bảo con đường mình đang lựa chọn không hề phù hợp với mình. Nhưng muốn thành công và đạt được những kế hoạch đã định hướng, mình quyết định đẩy bản thân ra vùng an toàn với việc đến Philippines. Tại đây, Ngân Anh đã có cơ hội học hỏi với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực sắc đẹp, từ những ý kiến đóng góp của các chuyên gia Ngân Anh rút ra được những điểm mạnh của bản thân để phát triển, cũng như tìm ra những điểm yếu cần cải thiện. Đó là giọng nói còn mềm mỏng và nhỏ, cần tập nói lớn để thấy sức mạnh và sự tự tin, kiểm soát nụ cười và thể hiện gương mặt khi trình diễn để có thần thái ổn định”, Lê Âu Ngân Anh cho biết thêm.
Sau khóa học lần thứ nhất này, vào tháng 12 cô sẽ tiếp tục có mặt tại Trung tâm Aces & Queens của ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud để tham gia một khóa huấn luyện nữa. Xen kẽ đó là lịch học thạc sĩ tại châu Âu vào tháng 10 và tháng 11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm