Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019 đoạt giải Cống hiến

0 Thanh Niên
.
Lễ hội Hò dô 2019
 /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt Lễ hội Hò dô 2019 - Ảnh: Đậu Tiến Đạt
Lễ hội Hò dô 2019
Ảnh: Đậu Tiến Đạt
Lần đầu tiên đến với công chúng, Lễ hội âm nhạc TP.HCM - Hò dô 2019 (do Sở VH-TT TP.HCM tổ chức) đã nhận giải Chuỗi chương trình của năm tại giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN).
Trong 3 ngày diễn ra: 13, 14, 15.12.2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, lễ hội đã mang đến khán giả và du khách gần 200 tiết mục với sự tham gia biểu diễn của hơn 200 nghệ sĩ trong nước và thế giới, không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế mà còn được kỳ vọng trở thành thương hiệu văn hóa - sự kiện thường niên của TP.HCM.
Các giải thưởng khác gồm: Nhà sản xuất của năm: nhóm DTAP (Thịnh Kainz - Kata Trần - Tùng Cedrus); Music video của năm: Để Mị nói cho mà nghe (thể hiện: Hoàng Thùy Linh, đạo diễn: Nhu Đặng; sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần); Bài hát của năm: Để Mị nói cho mà nghe (sáng tác: Thịnh Kainz - Kata Trần, thể hiện: Hoàng Thùy Linh); Nghệ sĩ mới của năm: Amee; Album của năm: Hoàng (thể hiện: Hoàng Thùy Linh); Chương trình của năm: Trở về (Tân Nhàn); Nhạc sĩ của năm: Phan Mạnh Quỳnh; Ca sĩ của năm: Hoàng Thùy Linh…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?