Lê Khánh - Minh Quân chia tay Cặp đôi hoàn hảo

0
Tối qua 23.10, đêm thứ 3 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra đầy thú vị tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và tạo cho người xem nhiều bất ngờ. Sau 2 đêm biểu diễn đầu, đêm thứ 3, 8 cặp đôi đã trình diễn dự thi với chủ đề Ca khúc quốc tế.

Đây cũng là đêm bắt đầu loại trực tiếp cặp đôi có số điểm thấp cũng như nhận được ít sự bình chọn từ khán giả. Khi chỉ còn 2 cặp đôi đứng trong vòng nguy hiểm: Hà Anh - Hồ Trung Dũng, Lê Khánh - Minh Quân, cặp đôi Lê Khánh - Minh Quân đã xin được rút lui, nhường phần đi tiếp cho cặp đôi còn lại vì theo họ, Hà Anh - Hồ Trung Dũng hát tốt và xứng đáng hơn nhiều. Chủ nhật tuần sau, chương trình sẽ tiếp tục với đêm nhạc rock và dân gian.

Nguyên Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cổng lăng Võ Tánh trong kiến trúc thành Hoàng Đế còn sót lại /// ẢNH: NGUYỄN THỊ QUYÊN

Lần theo dấu vết kinh đô 'mất tích' của triều Tây Sơn

Triều đại Tây Sơn đã để lại những âm hưởng hào hùng trong bản hùng ca dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, mọi thành tựu xây dựng của triều Tây Sơn lại bị nhà Nguyễn xóa bỏ, kinh đô Hoàng Đế cũng không ngoại lệ.
 /// Ảnh: BTC

Thủy Tiên được vinh danh tại WeChoice Awards 2020

Tối qua 22.1, gala vinh danh và trao giải WeChoice mùa thứ 7 - Diệu kỳ Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (TP.HCM), thu hút hàng trăm nghệ sĩ, YouTuber, streamer, nhà hoạt động xã hội và nhân vật truyền cảm hứng.
Không gian âm nhạc vừa gần gũi vừa trẻ trung của Chợ Gạo tạo nên sức hút với khán giả /// Ảnh: C.G.T

Nhộn nhịp show diễn đầu năm

Nhiều khán giả xếp hàng vào xem những đêm nhạc được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), có các chương trình “cháy” vé và không ít show diễn đang được lên kế hoạch thực hiện.