Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero'

0 Thanh Niên Online
(iHay) Bên cạnh những tình khúc 'Một mình', ‘nữ hoàng sầu muộn’ còn hòa giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Tình đời và Dương Triệu Vũ với Cỏ úa làm nức lòng khán giả say mê Bolero trong đêm nhạc diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào tối 1.5.

(iHay) Bên cạnh những tình khúc 'Một mình', ‘nữ hoàng sầu muộn’ còn hòa giọng cùng Đàm Vĩnh Hưng ca khúc Tình đời và Dương Triệu Vũ với Cỏ úa làm nức lòng khán giả say mê Bolero trong đêm nhạc diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào tối 1.5.

Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng là một người anh thân thiết trong nghề của nữ ca sĩ Hà thành. Cả hai thắm thiết trong Tình đời của tác giả Minh Kỳ 
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 2Dương Triệu Vũ được coi là người tình trẻ nhất của nữ ca sĩ trong chương trình, khiến khán giả thổn thức trong chuyện tình buồn Cỏ úa (Lam Phương)
Phú Quốc chính là điểm đến đầu tiên trong chuỗi sự kiện Tình ca Bolero, với mong muốn mang đến khán giả Việt Nam nói chung và người dân miền Nam nói riêng hiểu thêm về lịch sử của dòng nhạc này. Chương trình do Công ty CP Báo Thanh Niên phối hợp với Vinpearl Phú Quốc thực hiện, nằm trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2016: Phú Quốc - đồng bằng sông Cửu Long, dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh Kiên Giang.
Chương trình dàn dựng với nội dung là câu chuyện kể của ông chủ gánh hát trên con đường đi tìm người thương nhưng bóng chim tăm cá, làm cho người xem bị cuốn hút vào câu chuyện ấy. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành sựu ưu ái cho nhạc sĩ nhạc sĩ Lam Phương với những câu chuyện kể của nhạc sĩ tài hoa qua các tác phẩm để đời của ông như: Trăm nhớ ngàn thương, Duyên kiếp, Trăm nhớ ngàn thương, Thiên đàng ái ân, Em đi rồi, Cỏ úa, Một mình, Mưa lệ, Thao thức vì em, Kiếp nghèo.
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 3Quý Bình vừa đảm nhận vai trò MC 
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 4... vừa góp giọng cùng các ca sĩ khách mời như Đàm Vĩnh Hưng, Tố My
Trong số những giọng ca góp mặt trong Tình ca Bolero, Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng thu hút nhiều sự chú ý bởi không chỉ chuyên trị dòng nhạc trữ tình mà còn là những cái tên nổi bật trong showbiz Việt. Với nữ ca sĩ gốc Hà Nội, sau nhiều năm theo đuổi dòng nhạc xưa, Lệ Quyên không còn phải gồng mình khi hát bolero. Cô thả hồn vào LK Ai khổ vì ai - Sầu lẻ bóng, Mưa lệ, Mưa nửa đêm, Một mình… khiến khán giả thổn thức. Sự kết hợp cùng hai thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ cũng khiến khán giả thả hồn theo những tình khúc vang bóng một thời như Cỏ úa, Nỗi buồn gác trọ, Tình đời…, bên cạnh những giọng ca từng chinh phục tình cảm của đông đảo khán giả như Cẩm Vân, Thủy Tiên, Tố My, Hà Vân, Võ Hạ Trâm, Hàn Thái Tú…
Đặc biệt điểm nhấn trong chương trình là tiết mục của NSƯT Quế Trân. Cô xuất hiện sắc xảo và xuất thần trong trích đoạn Thái hậu Dương Vân Nga với phần dàn dựng tinh tế của đạo diễn Trần Vi Mỹ.
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 5NSƯT Quế Trân
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 6Thủy Tiên
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 7Hà Vân
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 8Võ Hạ Trâm
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 9Lệ Quyên 
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 10Hành trình trên đất phù sa của các nữ nghệ sĩ
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 11Nghệ sĩ Cẩm Vân
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 12Tố My
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 13Nghệ sĩ Ánh Tuyết
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 14
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 15
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 16
Lệ Quyên thổn thức cùng thầy trò Đàm Vĩnh Hưng trong 'Tình ca Bolero' - ảnh 17Một số hình ảnh trong chương trình
Anh Thư
Ảnh: Độc LậpBình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Truyền thuyết về Quán Tiên nằm trong số ít phim truyện được nhà nước đặt hàng trong thời gian gần đây /// TL

Băn khoăn kiểm duyệt, quỹ điện ảnh và phim đặt hàng

Ngày 24.9, Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội họp xem xét thẩm tra dự án luật điện ảnh sửa đổi, đồng thời lấy ý kiến của các đại biểu về một số vấn đề Bộ VH-TT-DL trình Quốc hội như: đấu thầu hay không các phim nhà nước, có nên quy định về quỹ Điện ảnh trong luật, kiểm duyệt thế nào với phim trên mạng.