Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi tham dự Giải thưởng truyền hình châu Á

0 Thanh Niên Online
Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi là hai đại diện Việt Nam được mời trao giải cho một số hạng mục tại Giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 23.
Chủ nhân của Giải thưởng Nam/Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất 'Ngôi sao xanh 2018' Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi /// Ảnh: FBNV Chủ nhân của Giải thưởng Nam/Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất 'Ngôi sao xanh 2018' Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi - Ảnh: FBNV
Chủ nhân của Giải thưởng Nam/Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất 'Ngôi sao xanh 2018' Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi
Ảnh: FBNV
Lễ trao Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) sẽ diễn ra vào ngày 12.1 tại Malaysia. Ngoài hai đại diện trên còn có một số nghệ sĩ Việt Nam tham dự như Thùy Trang, Trọng Hiếu, Yan My được mời góp mặt trên thảm đỏ.
Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân trên màn ảnh nhỏ châu Á với các tác phẩm truyền hình xuất sắc và là sự kiện uy tín với sự tham gia của hơn 1.300 ứng viên tham gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Philippines… tranh tài ở 40 hạng mục giải thưởng. Hội đồng giám khảo tại sự kiện này với sự góp mặt của 60 nhân vật quyền lực trong giới chuyên môn.
Ở mùa giải lần thứ 23 này lần đầu tiên có sự góp mặt trao giải đến từ đại diện Việt Nam. Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi cũng vừa giành được giải thưởng Nam/Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2018.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.