Liên hoan phim Nhật Bản tại Phan Thiết

0
Sau hành trình công chiếu tại Hà Nội và Đà Nẵng, 8 bộ phim Nhật từng đoạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước với chủ đề Tình yêu, được các nhà phê bình phim có uy tín đánh giá cao sẽ được trình chiếu từ ngày 4 - 6.11 tại rạp 19.4, TP.Phan Thiết trong khuôn khổ của sự kiện Liên hoan phim Nhật Bản 2011 tại VN, do Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM và Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại VN tổ chức.

Liên hoan có các phim nổi bật như: Nụ hôn thiên đường, Huyền thoại Ninja Kamui, Người đàn bà giao sữa, Kẻ lạ mặt của đời tôi… 8 bộ phim được trình chiếu với phụ đề tiếng Anh và thuyết minh tiếng Việt. Vé được phát miễn phí tại rạp 19.4 (30 Nguyễn Du, TP.Phan Thiết).

P.C.Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.