Liên Phương gấp rút rèn luyện thể lực để thi 'Nữ hoàng Du lịch Quốc tế'

0 Thanh Niên Online
Sức khỏe luôn là trở ngại lớn đối với các người đẹp Việt khi 'mang chuông đánh xứ người'. Hiểu rõ điều này, Liên Phương đã nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế vào tháng 9 tới.
Liên Phương được Nam vương Tiến Đạt hướng dẫn tận tình cho cuộc thi sắp tới Liên Phương được Nam vương Tiến Đạt hướng dẫn tận tình cho cuộc thi sắp tới
Liên Phương được Nam vương Tiến Đạt hướng dẫn tận tình cho cuộc thi sắp tới
Trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế sau khi đoạt Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam, nhiều tháng qua, Liên Phương tích cực tập luyện để nâng cao sức bền và cải thiện vóc dáng với sự hỗ trợ của Tiến Đạt - Top 6 Mister International 2017.
Từng có kinh nghiệm thi đấu quốc tế và sắp tới sẽ tham dự cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế, Tiến Đạt đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cá nhân cho Liên Phương trong việc luyện tập, chế độ dinh dưỡng và cả về sự chuẩn bị tâm lý khi đến với cuộc thi.
 Liên Phương gấp rút rèn luyện thể lực để thi 'Nữ hoàng Du lịch Quốc tế' - ảnh 1
Liên Phương tích cực tập luyện để có sắc vóc và tinh thần tốt nhất cho cuộc thi
Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch Việt Nam nhìn nhận, đối với một cuộc thi tìm kiếm danh hiệu "nữ hoàng", các thí sinh sẽ phải luôn tỏa sáng trong mọi tình huống. Chính vì vậy, cô và ê-kíp đã tìm hiểu và thử hóa thân vào nhiều hình ảnh khác nhau để chuẩn bị thật chu đáo cho cuộc thi.
“Liên Phương sẽ ''biến hóa'' không ngừng trong cuộc thi. Đặc biệt, trong thời gian tới, Liên Phương sẽ thử với kiểu trang điểm đặc trưng của các nàng Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Chắc chắn điều này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bản thân Liên Phương và người hâm mộ", người đẹp chia sẻ.
Được biết, thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế là top 10 chung cuộc dành cho Phương Chi năm 2016. Liên Phương hi vọng rằng mình sẽ đạt được thứ hạng cao tại cuộc thi năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm