Live concert của Đức Tuấn

0
Sau 3 tháng lùi lại so với kế hoạch ban đầu, live concert Music of the night của ca sĩ Đức Tuấn sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả vào tối 29.11 tại Nhà hát TP.HCM.

Dàn dựng âm nhạc và chỉ huy dàn nhạc cho show diễn này là Paul Bateman, một chỉ huy nổi tiếng tại các sân khấu nhạc kịch u - Mỹ. Với hàng chục năm kinh nghiệm làm việc với các ngôi sao opera và musical cùng các dàn nhạc lớn hàng đầu châu u, Paul Bateman đã có những tư vấn vô cùng bổ ích cho Đức Tuấn để hoàn thiện kỹ năng biểu diễn cùng dàn nhạc lớn.

Trong live concert này, Đức Tuấn sẽ trình diễn các bài hát trong The Broadway album và một số trích đoạn nhạc kịch nổi tiếng khác cùng với dàn nhạc giao hưởng của Nhà hát Giao hưởng - Nhạc vũ kịch TP.HCM. Khách mời đặc biệt của concert là nữ ca sĩ Canada Geneviève Charest, cô sẽ song ca với Đức Tuấn một số trích đoạn trong vở The phantom of the opera. Ngoài ra, bạn diễn thân thiết của Đức Tuấn - ca sĩ giọng nữ cao Ngọc Tuyền - cũng sẽ tham gia chương trình.

Nguyên Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Lý Huỳnh vừa qua đời tại nhà riêng ở TP.HCM /// Ảnh: Lữ Đắc Long

NSND Lý Huỳnh qua đời ở tuổi 78

Diễn viên Lý Hùng - con trai NSND Lý Huỳnh cho biết cha anh vừa qua đời vào 5 giờ sáng nay 22.10 tại nhà riêng ở TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
/form>