Live concert của Hồng Vy

0 Thanh Niên
Chương trình Vy Live Concert - Hồng Vy và những người bạn là live concert cá nhân đầu tiên của giọng ca thính phòng Hồng Vy (ảnh) diễn ra tối 6.12 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội).
Trong chương trình, khán giả được lắng nghe những ca khúc gợi nhắc đến những năm tháng Hồng Vy được công chúng biết đến từ cuộc thi Sao Mai 2001, hay gắn liền với Hồng Vy trong những ngày tháng là nghệ sĩ - chiến sĩ của Nhà hát Quân đội, và sau này là giọng ca thính phòng chủ lực của Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM.
Live concert của Hồng Vy - ảnh 1

Ảnh: NVCC

Những năm gần đây, để lan tỏa tình yêu âm nhạc thính phòng với khán giả, Hồng Vy và những người bạn của mình đã thực hiện chuỗi chương trình Tình yêu và đam mê - Plaisir D’Amour gây tiếng vang và hiệu ứng trong công chúng cũng như giới làm nghề. Cách đây 2 năm, đêm nhạc tại Hà Nội và TP.HCM của Hồng Vy và NSƯT Đăng Dương, nghệ sĩ piano Thuyên Hà tổ chức bán hết sạch vé, điều vốn không hề dễ dàng với nghệ sĩ của dòng nhạc này. Chị đã thực hiện 3 album riêng: Hoa lửa và Vy, Vinh quang Việt NamGiấc mơ mùa lá.
Live concert được thực hiện tại Hà Nội nơi Hồng Vy lớn lên, có tuổi thơ đầy kỷ niệm bên gia đình (bố chị là cố NSND Doãn Tần), trải qua quãng đời thanh xuân đẹp đẽ cùng âm nhạc... Hồng Vy bây giờ chỉ muốn được hát bởi âm nhạc giúp chị trở nên mạnh mẽ vượt lên căn bệnh ung thư.
Những người bạn, đồng nghiệp đồng hành với Hồng Vy thực hiện chương trình: Giám đốc âm nhạc Lưu Quang Minh, Giám đốc sản xuất Tăng Ngân Hà, đạo diễn Tùng John… cùng các nghệ sĩ khách mời: Đăng Dương, Trọng Tấn, Minh Thu, Lương Huy, Thúy Nội, Đức Hoài, Lê Ha My, Phạm Trang, Phương Nga, Hà Phạm Thăng Long…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn Kim Lân trở lại với Người kép già

Nhà văn Kim Lân trở lại với Người kép già

18 tác phẩm truyện ngắn và truyện vừa tuyển chọn in trong ấn phẩm mới Người kép già của nhà văn Kim Lân (1920 - 2007) là những trang viết đau đáu hiện thực làng quê Bắc bộ trong sự bủa vây của cái đói, cái nghèo cùng những phận người đau khổ: Đứa con người vợ lẽ, Đứa con người cô đầu, Vợ nhặt..., là lát cắt về một thời quá vãng với những “nghề chơi cũng lắm công phu” như: chó săn, chọi gà, chơi chim… hay những dấu ấn văn hóa như tuồng cổ trong Người kép già, Đôi chim thành, Con Mã Mái, Cầu đánh vật...