Lộ cảnh 'tiểu tam' Quỳnh Nga bị đánh bầm dập trong phim mới

0 Thanh Niên Online
Đoạn clip ghi lại một cảnh trên trường quay bộ phim Hoa trong bão của đạo diễn Trần Cảnh Đôn có sự tham gia của Quỳnh Nga vừa được hé lộ, gây shock khi nữ diễn viên bị bạo hành dữ dội.
Đầu Quỳnh Nga sưng như quả ổi vì đóng cảnh phim bạo hành
 /// Ảnh: Chụp màn hình Đầu Quỳnh Nga sưng như quả ổi vì đóng cảnh phim bạo hành - Ảnh: Chụp màn hình
Đầu Quỳnh Nga sưng như quả ổi vì đóng cảnh phim bạo hành
Ảnh: Chụp màn hình
Ở cảnh phim này, Quỳnh Nga bị người yêu do diễn viên - người mẫu Hoàng Anh thủ vai, hành hung một cách tàn bạo. Hết túm tóc đập đầu Quỳnh Nga vào tủ lạnh, lại bị xô ngã cô dúi dụi vào tường, đổ tan tành giá bát đĩa. Cảnh diễn vô cùng chân thực này khiến khán giả cảm thấy không thua kém clip ông chồng võ sư đánh vợ đang làm chấn động dư luận hai ngày hôm nay.
Quỳnh Nga cho biết để quay đạt cảnh này, cô đã chịu “bạo hành” thực sự. Những cảnh đập đầu vào tủ lạnh, Quỳnh Nga cũng phải chịu đập thật vì như vậy mới chân thực và khớp với máy quay, hay cảnh bị xô ngã cũng phải ngã… thật mới đạt hiệu quả. Và để quay thành công cảnh bị bạo hành này, Quỳnh Nga và diễn viên Hoàng Anh phải quay đi quay lại 5 lần. Sau khi hoàn thành phân cảnh, chân tay Quỳnh Nga bầm tím, đầu sưng vù.
Lộ cảnh 'tiểu tam' Quỳnh Nga bị đánh bầm dập trong phim mới - ảnh 1

Có thể thấy Quỳnh Nga trở lại hết mình với nghệ thuật sau hôn nhân tan vỡ

Ảnh: Chụp màn hình

“Lúc quay thì tôi không nghĩ nhiều vì tập trung vào vai diễn, nhưng sau khi quay xong tôi thấy… lạnh người, ám ảnh vì sợ. Tôi hiểu đó chỉ là cảnh phim thôi, nhưng tôi ám ảnh vì sợ lỡ yêu phải một người nào thô bạo, vũ phu như vậy chắc… không sống nổi”, Quỳnh Nga chia sẻ. Cũng vì vậy mà bản thân Quỳnh Nga thấy rất ám ảnh, rùng mình sợ hãi sau khi xem clip võ sư bạo hành vợ đang gây phẫn nộ dư luận. Quỳnh Nga cho rằng bất luận câu chuyện đang diễn ra sai đúng thế nào, thì việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người vợ, nhất là người vợ mới sinh con như vậy là điều không cho phép.
Suốt thời gian vừa qua, Quỳnh Nga khá im ắng sau khi kết thúc vai diễn Nhã “tiểu tam” trong Về nhà đi con. Cô không tham gia các hoạt động chia tay đoàn phim cũng như nhận khen thưởng của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch cùng đoàn phim vì bận rộn cho việc quay cùng lúc 2 bộ phim mới khiến lịch làm việc của cô gần như không có chỗ trống. Sau hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Nga dồn tâm sức 100% cho nghệ thuật, cô hạnh phúc vì sự bận rộn của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: ĐÔNG A

Chân dung trọn vẹn và chân thực về Napoléon

Được xem là “tiểu sử chân thực nhất về Napoléon”, cuốn Napoléon Bonaparte (ảnh) của sử gia Adam Zamoyski đã loại bỏ những chi tiết huyền ảo, lãng mạn hóa, và cả những định kiến không đáng có trước đây quanh hình ảnh Napoléon.