Lộ diện top 12 'Việt Nam Idol'

Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC cung cấp

0 Thanh Niên Online
Trải qua hai vòng thi khắc nghiệt là hát đơn với piano và hát nhóm của Vòng nhà hát, 12 giọng ca xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng Studio đã được xác định.
Janice Phương là thí sinh có phần trình diễn thành công nhất ở phần thi hát với piano Janice Phương là thí sinh có phần trình diễn thành công nhất ở phần thi hát với piano
Janice Phương là thí sinh có phần trình diễn thành công nhất ở phần thi hát với piano
Vòng nhà hát của Việt Nam Idol lên sóng tối 1.7, các thí sinh trải qua hai thử thách là hát đơn với piano và hát nhóm. Ở vòng thi này, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đồng hành cùng ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đưa ra lời nhận xét và quyết định 12 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Vòng Studio.
Bộ ba giám khảo của chương trình.
Bộ ba giám khảo của chương trình
Gương mặt gây nhiều tranh cãi ở vòng thi trước Thảo Nhi có “cú lội ngược dòng” khi thể hiện phần thi của mình rất thành công. Giọng hát của Janice Phương cũng thật sự lay động trái tim của ban giám khảo, đó là lý do giúp cô gái đến từ Philippines Janice Phương trở thành thí sinh có phần trình diễn thành công nhất ở vòng thi piano.
Kết thúc Vòng nhà hát, các thí sinh có mặt trong Top 12 là Janice Phương, Bá Duy, Thảo Nhi, Trà My, Thanh Huyền, Thủy Tiên, Y Lux, Quang Đạt, Tùng Dương, Tuấn Phong, Việt Thắng và Minh Trị.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm