Lời nhắc hữu hình của ánh sáng vô hình

0 Thanh Niên
Lấy cảm hứng từ một câu thơ nổi tiếng của nhà thơ, nhà phê bình văn học Anh gốc Mỹ T.S.Eliot: lời nhắc hữu hình của ánh sáng vô hình, chương trình Cine-concert diễn ra vào 20 giờ ngày 6.7 tại Salon Saigon (6D Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM) sẽ là phần trình diễn của nghệ sĩ âm thanh và hình ảnh động Arnont Nongyao đến từ Chiang Mai, Thái Lan cùng nhà soạn nhạc, ca sĩ và nghệ sĩ âm thanh Ken Ueno đến từ Mỹ.
Ken Ueno trình diễn tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại MAIIAM, Thái Lan /// Pongnarin Rungroj Ken Ueno trình diễn tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại MAIIAM, Thái Lan - Pongnarin Rungroj
Ken Ueno trình diễn tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại MAIIAM, Thái Lan
Pongnarin Rungroj
Thực hành nghệ thuật của Arnont Nongyao tập trung vào thử nghiệm với các rung động có nguồn gốc từ con người, sinh vật, vật thể và các hình thức xã hội. Các tác phẩm của anh thường thể hiện qua trình diễn hoặc sắp đặt, thường là một tác phẩm sáng tác thích ứng với một không gian cụ thể hoặc các không gian công cộng. Còn âm nhạc của Ken Ueno chủ yếu mang dấu ấn cá nhân độc đáo, giới thiệu những âm thanh đã bị bỏ qua hoặc bị từ chối để khán giả đánh giá lại tiềm năng âm nhạc của họ. Cả hai sẽ mang đến một trải nghiệm đặc sắc của sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh được sáng tạo để thúc đẩy các ranh giới trong âm nhạc và nghệ thuật thị giác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Quả chuông ác mộng' của tác giả Sylvia Plath được dịch giả Trần Quế chi chuyển ngữ

Quả chuông ác mộng: Quẩn quanh trong trầm cảm

Đã 56 năm kể từ ngày nữ thi sĩ - nhà văn người Mỹ Sylvia Plath cho ra đời cuốn tiểu thuyết định mệnh Quả chuông ác mộng, một tác phẩm bán tự truyện được phát hành trước vụ tự sát của chính cô chưa đầy một tháng khiến nó mang một màu sắc dự báo đầy ám ảnh.