Long Nhật hát giao lưu với các chiến sĩ cảnh sát biển

0 Thanh Niên Online
Nam ca sĩ Long Nhật vừa có buổi giao lưu với các chiến sĩ cảnh sát biển đang đóng quân tại Bà Rịa-Vũng Tàu hôm 24.8.
Sau dự án biển đảo quê hương, Long Nhật tiếp tục đồng hành cùng cảnh sát biển Việt Nam Sau dự án biển đảo quê hương, Long Nhật tiếp tục đồng hành cùng cảnh sát biển Việt Nam
Sau dự án biển đảo quê hương, Long Nhật tiếp tục đồng hành cùng cảnh sát biển Việt Nam
Xuất hiện cùng với Long Nhật là ca sĩ Vương Bảo Tuấn, một người bạn đồng hành trong suốt con đường nghệ thuật của Long Nhật suốt thời gian qua. Nam ca sĩ trình diễn ca khúc Tàu anh qua núi để mở màn chương trình văn nghệ.
Ngay sau đó, Long Nhật xuất hiện và trình diễn liên tiếp bốn ca khúc, trong đó có các ca khúc gắn liền với hình ảnh người chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió, là Ở hai đầu nỗi nhớ, Gần lắm Trường Sa, Bâng khuâng Trường Sa và đặc biệt là ca khúc Lời người ra đi.
Long Nhật tâm sự: “Có đi mới biết được trong đất liền của mình vẫn còn sung sướng và êm ấm lắm. Nơi đây, những chàng trai trẻ chỉ mới ngoài đôi mươi đã phải giữ vững tay súng của mình để bảo vệ biển, ngư dân... Làn da họ rám nắng cháy đen nhưng trên đôi môi nụ cười rạng rỡ lại không bao giờ tắt".
Sau thời gian dài làm mới hình ảnh, Long Nhật chú tâm hơn vào các dự án hướng về quê hương, biển đảo cộng đồng xã hội. Hồi tháng 7 vừa qua, anh cũng đã ra mắt dự án Trường Sa biển trời đất mẹ. Long Nhật cho biết sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các chủ đề này trong tương lai không xa...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm