Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: CJ

0 Thanh Niên Online
(iHay) Hóa vai Vũ Khắc Tiệp trong Vòng eo 56, Lương Mạnh Hải đã phần nào hé lộ một phần cuộc sống của “ông trùm chân dài”.

(iHay) Hóa thân thành Vũ Khắc Tiệp, vai diễn của Lương Mạnh Hải trong Vòng eo 56 phần nào hé lộ một góc khuất cuộc sống của “ông trùm chân dài”.

>> Ngọc Trinh từng suýt mất mạng vì muốn 'giữ mình'

Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh - ảnh 1
Lương Mạnh Hải trong vai Vũ Khắc Tiệp gây không ít tò mò cho khán giả
Nhắc đến Ngọc Trinh không ai không biết đến người đứng phía sau và tạo nên thương hiệu “nữ hoàng nội y” cho cô chính là Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ là người quản lý, Vũ Khắc Tiệp là người bạn đồng hành như hình với bóng ngay từ những ngày đầu Ngọc Trinh đặt chân lên Sài Gòn. Cả hai thân thiết tới mức từng bị đồn là người yêu của nhau. Dù sau này Vũ Khắc Tiệp có “chiêu mộ” thêm nhiều chân dài mới nhưng Ngọc Trinh vẫn là “sản phẩm” thành công nhất của anh.
Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh - ảnh 2 “Ông trùm chân dài” từng nhiều lần bị đánh vì Ngọc Trinh
Trong Vòng eo 56, bên cạnh chuyện tình cùng bạn trai đại gia, mối quan hệ gắn bó giữa cô với “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa trở thành chủ đề khiến khán giả phải bàn luận. Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ: “Tôi không muốn nói nhiều về mình, hi vọng qua phim, qua sự thể hiện của Lương Mạnh Hải, mọi người sẽ biết rõ hơn về tôi”.
Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh - ảnh 3Đằng sau hình ảnh hào nhoáng, bộ phim tiết lộ cặp đôi ông bầu - người mẫu này đã từng có một quá khứ rất gian khó và chịu nhiều sự đố kị.
Trong những hình ảnh mới được tiết lộ từ đoàn phim, Lương Mạnh Hải bị đánh bầm dập vì Ngọc Trinh. Điều này càng tạo sự tò mò cho khán giả về thực hư của câu chuyện và cả sự gian khó trong quá khứ cả hai từng trải qua.
Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh - ảnh 4Ngọc Trinh từng nói cuộc đời cô đã bước sang trang khi gặp Vũ Khắc Tiệp.
Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh - ảnh 5Nhưng cuốn sách cuộc đời của người đẹp không phải bỗng chốc sang trang trong chớp mắt mà đó là cả một quá trình đầy nỗ lực, nhẫn nại của cô và Vũ Khắc Tiệp.
Lương Mạnh Hải bầm dập vì... Ngọc Trinh - ảnh 6Vũ Khắc Tiệp không dùng tiền để thay đổi cuộc đời Ngọc Trinh vì chính anh cũng chẳng hề giàu có, nhưng anh đã mở ra cho cô một cánh cửa - đó là đam mê với nghề người mẫu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.