Lưu Diệc Phi quay lại màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng

Ảnh: Weibo

0 Thanh Niên Online
Sau 12 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ Thần điêu đại hiệp bản sản xuất năm 2006, mới đây Lưu Diệc Phi đã đồng ý xuất hiện trong bộ phim truyền hình Nam Yên Trai bút lục.
Dàn diễn viên trong phim gồm: Lưu Diệc Phi, Tĩnh Bách Nhiên, Triệu Lập Tân, Ngụy Đại Huân, Lưu Mẫn Đào, Kim Hạo, Trương Hàm Vận… Dàn diễn viên trong phim gồm: Lưu Diệc Phi, Tĩnh Bách Nhiên, Triệu Lập Tân, Ngụy Đại Huân, Lưu Mẫn Đào, Kim Hạo, Trương Hàm Vận…
Dàn diễn viên trong phim gồm: Lưu Diệc Phi, Tĩnh Bách Nhiên, Triệu Lập Tân, Ngụy Đại Huân, Lưu Mẫn Đào, Kim Hạo, Trương Hàm Vận…
Tác phẩm được chuyển thể từ truyện tranh của tác giả Tả Tiểu Linh, xoay quanh nhân viên văn phòng Đường Mạn. Sau khi gặp cú sốc nặng nề trong sự nghiệp và chuyện tình cảm, cô quay về quê nhà nghỉ ngơi chữa trị vết thương lòng. Trong thời gian ở quê, Đường Mạn tình cờ tìm được quyển sách cũ Nam Yên Trai bút lục.
Quyển sách này kể vào thời kỳ cuối nhà Thanh đầu dân quốc, thanh niên yêu nước Diệp Thân và bà chủ tiệm cỏ thơm Nam Yên Trai Lục Mạn Sênh vì hiểu lầm mà kết duyên với nhau. Trải qua bao nhiêu khó khăn trắc trở cuối cùng hai người đã có thể kề vai sát cánh bên nhau. 
Lưu Diệc Phi quay lại màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng - ảnh 1
Bộ phim đan xen giữa bối cảnh hiện đại và cuối đời nhà Thanh, do Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên đóng vai chính
Trong sách, Lục Mạn Sênh có sứ mệnh đặc biệt và năng lực kỳ diệu, có thể tháo gỡ khúc mắc trong lòng cho những chàng trai, cô gái bị tình yêu làm tổn thương, khiến mỗi một mối tình dù có kết cục viên mãn hay không, đều có thể lấp đầy nuối tiếc trong lòng.
Trong lúc Lục Mạn Sênh giúp người khác giải quyết khó khăn về chuyện tình cảm, thì mối tình giữa cô và Diệp Thân cũng trải qua nhiều dằn vặt và hiểu lầm. Sau cùng dưới sự giúp đỡ của người thân, họ đã tìm thấy giá trị cuộc sống của mỗi người.
Lưu Diệc Phi quay lại màn ảnh nhỏ sau 12 năm vắng bóng - ảnh 2
Lưu Diệc Phi ra mắt đoàn phim Nam Yên Trai bút lục trên phim trường Hoành Điếm
Mấy năm gần đây, Lưu Diệc Phi chỉ hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, xa rời màn ảnh nhỏ đã 12 năm. Đối với khán giả màn ảnh nhỏ mà nói, lần trở về này của cô là một bất ngờ đáng mừng, càng cho thấy sức lôi cuốn của bộ phim này. 
Trong phim mới, Lưu Diệc Phi đóng đúp vai nhân viên văn phòng Đường Mạn và người đời nhà Thanh - Lục Mạn Sênh. Nhân vật phức tạp như Lục Mạn Sênh là một trải nghiệm hoàn toàn mới của Lưu Diệc Phi. Bối cảnh Nam Yên Trai có tổng diện tích 12.000m2, diện tích xây dựng là 3.500m2. Nam Yên Trai được xây từ tháng 11.2017 đến tháng 2.2018 mới hoàn thành, đoàn làm phim mong muốn tái hiện thế giới Nam Yên Trai nửa thật nửa ảo trên màn ảnh. 
Sau phim truyền hình này, Lưu Diệc Phi sẽ đóng tiếp bộ phim Hoa Mộc Lan của Disney.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm