Lý Hải gặp tai nạn trên phim trường 'Lật mặt 2'

Phan Giang

Phan Giang

Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

2 Thanh Niên Online

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 25.11 tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận), khi Lý Hải đang thực hiện cảnh quay rượt đuổi bằng mô tô phân khối lớn với tốc độ cao.

Lý Hải bị trầy xước và rạn hai xương sườn Lý Hải bị trầy xước và rạn hai xương sườn
Lý Hải bị trầy xước và rạn hai xương sườn
Do đường hẹp, lại bị khuất tầm nhìn bởi xe quay phim của đoàn chạy phía trước nên khi đến khúc cua, Lý Hải bị mất kiểm soát tay lái và ngã xuống đường. Thời điểm đó, một chiếc xe khác của đoàn làm phim đóng vai trò "xe lưu thông trong phim" lao tới ở chiều ngược lại. Rất may, tài xế xe này đã đạp thắng kịp thời, không gây ra thêm vụ tai nạn nghiêm trọng nào nữa.

Vụ tai nạn khiến nam ca sĩ Bên nhau trọn đời bị trầy xước ở tay và chân, rạn hai xương sườn số 5 và 6. Bác sĩ cho biết Lý Hải cần có thời gian theo dõi và điều trị mới mau sớm hồi phục. Trong lúc xảy ra tai nạn, diễn viên Quốc Thuận ngồi sau lưng Lý Hải nên anh cũng bị trầy xước nhẹ.
Lý Hải gặp tai nạn trên phim trường 'Lật mặt 2'  - ảnh 1Anh gặp tai nạn khi quay cảnh rượt đuổi bằng mô tô phân khối lớn
Vụ tai nạn của Lý Hải làm cả đoàn phim lo lắng vì còn nhiều cảnh quay khó khác chưa được thực hiện. Được biết, từ khi bộ phim bấm máy đến nay, Lý Hải đã ba lần gặp tai nạn trên phim trường nhưng anh vẫn một mực không chịu dùng diễn viên đóng thế.

Liên lạc với nam ca sĩ Lý Hải, anh cho biết đã được bà xã đưa về khách sạn nghỉ ngơi. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của anh đã tốt hơn nhưng theo yêu cầu của bác sĩ, anh cần nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng. Tuy nhiên, Lý Hải cho biết anh vẫn sẽ ra phim trường để theo dõi và chỉ đạo những cảnh quay khác của phim.
Lý Hải gặp tai nạn trên phim trường 'Lật mặt 2'  - ảnh 2Bác sĩ nói rằng nam ca sĩ phải nghỉ ngơi và tránh va chạm mạnh trong vòng một tháng
Lật mặt 2 chủ đề Phim trường là một kịch bản hoàn toàn mới thuộc thể loại hành động, hài do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn. Nội dung phim kể câu chuyện về hai anh em cascadeur Trung và Thành.

Trong lúc bộ phim của họ đang được thực hiện thì bất ngờ nó bị ngừng quay vì không đủ kinh phí. Điều này khiến hai anh em Trung và Thành lâm vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không hề biết rằng mình đang đi vào con đường phạm pháp.

Hiện tại, Lật mặt 2 đang gấp rút hoàn thành các cảnh quay để kịp đóng máy trước lễ Giáng sinh năm nay. Bộ phim dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Phi

Hoàng Phi

Sao không dựng nội dung dung khác chứ Lý Hải nhỏ con quá quay cảnh chạy mô tô thì nguy hiểm lắm.
Nguyễn HoàngThiện

Nguyễn HoàngThiện

chạy môtô đóng phim mà không mặc đồ bảo hộ , xem thường sinh mạng của mình quá.Lỗi tại ai đây ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.