Lý Thần công bố thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng

Ảnh: Weibo nhân vật
0 Thanh Niên Online
Tối 26.2, trên trang fanpage của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã xuất hiện dòng trạng thái mới, xác định thời điểm kết hôn của hai người.
Hai ngôi sao sẽ kết hôn vào cuối năm nay Hai ngôi sao sẽ kết hôn vào cuối năm nay
Hai ngôi sao sẽ kết hôn vào cuối năm nay
Suốt 3 năm hò hẹn, mối tình “Thần - Băng” đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí và dường như chuyện hò hẹn, cầu hôn, kết hôn của cặp đôi chưa bao giờ giảm nhiệt. Mới đây, trang fanpage của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia sẻ một bài phỏng vấn của Lý Thần trên tờ Vivi cùng với dòng trạng thái: “Chúc mừng….!!!”.
Hóa ra, trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất của Lý Thần trên tờ Vivi, anh không chỉ chia sẻ về quá trình lần đầu tiên làm đạo diễn bộ phim Không thiên lạp, mà còn đề cập đến chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Lý Thần còn công bố sẽ cùng Phạm Băng Băng hoàn thành “chuyện đại sự trong đời” vào 6 tháng cuối năm nay.
Lý Thần công bố thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng  - ảnh 1
Suốt 3 năm hò hẹn, mối tình “Thần - Băng” đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí
Trong thời gian 3 năm yêu nhau, không ít lần Lý Thần nhắc đến chuyện kết hôn, nhưng đây được xem là lần đầu tiên anh công bố thời điểm cụ thể đón Phạm Băng Băng về dinh.
Trước nguồn tin cặp đôi góp gạo thổi cơm chung, đông đảo giới hâm mộ đã bày tỏ niềm vui bằng những lời chúc mừng: “Quá hạnh phúc”, “Cảm giác phát điên mất”, “Niềm vui không thể kiềm chế”…
Lý Thần công bố thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng  - ảnh 2
Ngày 25.2, Lý Thần đoạt giải Đạo diễn triển vọng (phim Không thiên lạp) tại Liên hoan phim Hoa ngữ quốc tế lần thứ 9

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hãng phim truyện VN /// Ảnh: NGỌC THẮNG>

Hãng phim truyện Việt Nam có bị đem con bỏ chợ?

Ngày 20.9, Thanh tra Chính phủ đã kết luận về các sai phạm trong công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện VN, đồng thời chỉ đạo Bộ VH-TT-DL xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện ngay các quy trình, thủ tục theo quy định để nhà đầu tư chiến lược (Tổng công ty vận tải thủy - VIVASO) xin rút vốn trước thời hạn.
 /// Ảnh: Bắc Bình>

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh giao lưu tại trường cũ

Chiều 14.11, Tỉnh đoàn Bến Tre tổ chức giao lưu giữa Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh với các bạn trẻ xứ dừa tại Trường THCS Mỹ Hóa (P.7, TP. Bến Tre, ảnh) - nơi Phương Khánh đã trải qua 4 năm học của mình.