Lý Thần công bố thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Tối 26.2, trên trang fanpage của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã xuất hiện dòng trạng thái mới, xác định thời điểm kết hôn của hai người.
Hai ngôi sao sẽ kết hôn vào cuối năm nay Hai ngôi sao sẽ kết hôn vào cuối năm nay
Hai ngôi sao sẽ kết hôn vào cuối năm nay
Suốt 3 năm hò hẹn, mối tình “Thần - Băng” đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí và dường như chuyện hò hẹn, cầu hôn, kết hôn của cặp đôi chưa bao giờ giảm nhiệt. Mới đây, trang fanpage của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia sẻ một bài phỏng vấn của Lý Thần trên tờ Vivi cùng với dòng trạng thái: “Chúc mừng….!!!”.
Hóa ra, trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất của Lý Thần trên tờ Vivi, anh không chỉ chia sẻ về quá trình lần đầu tiên làm đạo diễn bộ phim Không thiên lạp, mà còn đề cập đến chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Lý Thần còn công bố sẽ cùng Phạm Băng Băng hoàn thành “chuyện đại sự trong đời” vào 6 tháng cuối năm nay.
Lý Thần công bố thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng  - ảnh 1
Suốt 3 năm hò hẹn, mối tình “Thần - Băng” đã làm hao tốn nhiều bút mực của giới báo chí
Trong thời gian 3 năm yêu nhau, không ít lần Lý Thần nhắc đến chuyện kết hôn, nhưng đây được xem là lần đầu tiên anh công bố thời điểm cụ thể đón Phạm Băng Băng về dinh.
Trước nguồn tin cặp đôi góp gạo thổi cơm chung, đông đảo giới hâm mộ đã bày tỏ niềm vui bằng những lời chúc mừng: “Quá hạnh phúc”, “Cảm giác phát điên mất”, “Niềm vui không thể kiềm chế”…
Lý Thần công bố thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng Băng  - ảnh 2
Ngày 25.2, Lý Thần đoạt giải Đạo diễn triển vọng (phim Không thiên lạp) tại Liên hoan phim Hoa ngữ quốc tế lần thứ 9

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản in từ mộc bản Phật giáo ở Huế /// Ảnh: Nguyễn Hữu Thông>

Giật mình bỏ quên di sản mộc bản

Chưa nói đến việc khai thác, phát huy, nhiều di sản mộc bản nằm rải rác và còn chưa được bảo quản cẩn thận là một thực trạng đáng lo ngại.
Lâm Khánh Chi đảm nhận vai trò 'cầm trịch' cho chương trình talkshow về người đồng tính, chuyển giới cùng Tuân Lê /// Ảnh: BTC>

Lâm Khánh Chi dẫn dắt talkshow về cộng đồng LGBT

Come Out - Bước ra ánh sáng là talkshow trò chuyện với các nhân vật có câu chuyện đặc biệt thuộc giới tính thứ ba. MC chương trình là Lâm Khánh Chi và Tuân Lê, hai gương mặt khá quen thuộc của cộng đồng LGBT Việt.