Mạc Can 'hóa điên'

0
(TNO) Ở tuổi 68, diễn viên Mạc Can vẫn miệt mài với phim ảnh. Mới đây, ông vừa nhận lời vào vai thầy giáo hóa điên trong bộ phim hài sitcom Cười để ngẫm.

(TNO) Ở tuổi 68, diễn viên Mạc Can vẫn miệt mài với phim ảnh. Mới đây, ông vừa nhận lời vào vai thầy giáo hóa điên trong bộ phim hài sitcom Cười để ngẫm.

>> Mạc Can lại “phóng dao”
>> Mạc Can “biệt tích” trở về: Lăn lộn trên đất khách
>> Nghệ sĩ già Mạc Can ra đảo

Mặc dù tuổi đã cao nhưng Mạc Can vẫn luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi sự hài hước, hóm hỉnh.

Trong Cười để ngẫm, Mạc Can vào vai ông Tám, thầy giáo của Nhân (diễn viên Bảo Trí thủ vai) với bộ dạng điên dại, luôn tự xem mình là vua, xưng là “trẫm”.

Mạc Can 'hóa điên' - ảnh 1
Mạc Can trong Cười để ngẫm - Ảnh: T.H.
  

Cũng vì tính tình "không bình thường" mà ông Tám gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười cho người khác. Sự kì thị của người đời, tấm lòng thơm thảo của cậu học trò cũ... chính là thông điệp của tập phim.

Tập phim Thầy cũ (một tập trong chuỗi sitcom Cười để ngẫm) với sự tham gia của Mạc Can cùng các diễn viên: NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Xuân, Bảo Trí, Cát Tường... sẽ phát sóng vào tối nay 22.8 trên VTV9.

Thiên Hương

>> Nước mắt Mạc Can
>> Mạc Can - trọn đời lãng du
>> Mạc Can nhớ gì nhất?
>> Mạc Can: Bột chiên hay photoshop?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Bob Dylan nổi tiếng với nhiều ca khúc hit  /// ẢNH: REUTERS

Bob Dylan thắng vụ kiện tác quyền album ‘Desire’

Bob Dylan và hãng Universal Music (UMG) không bị yêu cầu bồi thường cho nhạc sĩ kiêm giám đốc nhà hát Jacques Levy - người đồng sáng tác phần lớn các ca khúc trong album Desire năm 1976 của Bob Dylan, theo Reuters.