Mạc Can 'hóa điên'

0
(TNO) Ở tuổi 68, diễn viên Mạc Can vẫn miệt mài với phim ảnh. Mới đây, ông vừa nhận lời vào vai thầy giáo hóa điên trong bộ phim hài sitcom Cười để ngẫm.

(TNO) Ở tuổi 68, diễn viên Mạc Can vẫn miệt mài với phim ảnh. Mới đây, ông vừa nhận lời vào vai thầy giáo hóa điên trong bộ phim hài sitcom Cười để ngẫm.

>> Mạc Can lại “phóng dao”
>> Mạc Can “biệt tích” trở về: Lăn lộn trên đất khách
>> Nghệ sĩ già Mạc Can ra đảo

Mặc dù tuổi đã cao nhưng Mạc Can vẫn luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi sự hài hước, hóm hỉnh.

Trong Cười để ngẫm, Mạc Can vào vai ông Tám, thầy giáo của Nhân (diễn viên Bảo Trí thủ vai) với bộ dạng điên dại, luôn tự xem mình là vua, xưng là “trẫm”.

Mạc Can 'hóa điên' - ảnh 1
Mạc Can trong Cười để ngẫm - Ảnh: T.H.
  

Cũng vì tính tình "không bình thường" mà ông Tám gây ra không ít tình huống dở khóc dở cười cho người khác. Sự kì thị của người đời, tấm lòng thơm thảo của cậu học trò cũ... chính là thông điệp của tập phim.

Tập phim Thầy cũ (một tập trong chuỗi sitcom Cười để ngẫm) với sự tham gia của Mạc Can cùng các diễn viên: NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Xuân, Bảo Trí, Cát Tường... sẽ phát sóng vào tối nay 22.8 trên VTV9.

Thiên Hương

>> Nước mắt Mạc Can
>> Mạc Can - trọn đời lãng du
>> Mạc Can nhớ gì nhất?
>> Mạc Can: Bột chiên hay photoshop?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…