Mai Tabakian tham dự 3 triển lãm châu Âu

0
Nhà dân tộc học Nguyễn Tùng từ Paris cho biết trong 3 tháng cuối năm 2013, con gái ông - họa sĩ Mai Tabakian (Thanh Niên từng có bài giới thiệu) được mời tham dự 3 triển lãm quốc tế.

Với chủ đề Eros (Thần tình ái), Hội Nghệ thuật Arte&Arte (Ý) tổ chức triển lãm kéo dài hết quý 4 tại biệt thự Olmo thuộc thành phố Como. Tại đây, Mai Tabakian có mặt cùng 10 nghệ sĩ của 6 nước Argentina, Pháp, Mỹ, Nam Phi, Nhật Bản và Trung Quốc.

Mai Tabakian tham dự 3 triển lãm châu Âu - ảnh 1 
Tác phẩm Vườn tược ngọt ngào - Ảnh: nhân vật cung cấp

Mai Tabakian tham dự 3 triển lãm châu Âu - ảnh 2 
Họa sĩ Mai Tabakian

Theo nhà phê bình Yinka Shonibare, đây là triển lãm quy tụ các nghệ sĩ quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình.

Từ cuối tháng 10.2013 đến cuối tháng 3.2014, Mai Tabakian đến tu viện hoàng gia Brou (TP.Lyon, Pháp) để tham gia triển lãm Bên kia giấc mơ của tôi. Đây là triển lãm được tổ chức 2 năm một lần với 80 tác phẩm của nhiều họa sĩ quốc tế.

Trong đó, Mai trưng bày tác phẩm xếp đặt bằng mô đun vải ép Vườn tược ngọt ngào. Cũng thời gian này, chị lại sang TP.Koln (CHLB Đức) để trưng bày tác phẩm tại triển lãm cùng 10 nghệ sĩ quốc tế khác.

T.Đ.T

>> Hé lộ tạo hình Vân Trang trong 'Tiền chùa
>> Hé lộ tạo hình Phương Mỹ Chi trong phim 'Hai Lúa
>> Tạo hình nhị Kiều

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?