Marion Cotillard làm tan vỡ gia đình Pitt - Jolie?

0 Thanh Niên
Sau khi luật sư của Angelina Jolie xác nhận thông tin ngôi sao này đã chính thức gửi đơn ly dị Brad Pitt đến tòa án và cho biết lý do là Jolie cảm thấy cô và Pitt khác biệt quá nhiều trong cách sống và phương pháp nuôi dạy con, nhiều tờ báo, trang mạng vẫn cho rằng đã có “người thứ 3” xen vào gia đình này.
Pitt, Cotillard, Jolie 	 /// Ảnh: PAGE SIX Pitt, Cotillard, Jolie - Ảnh: PAGE SIX
Pitt, Cotillard, Jolie
Ảnh: PAGE SIX
Bóng hồng được nhiều tờ báo tập trung chỉ danh nhất là nữ diễn viên Pháp Marion Cotillard (40 tuổi), người đóng cặp với Pitt trong bộ phim Allied sắp ra mắt vào tháng 11.
Trang Page Six còn dẫn một nguồn tin cho hay Jolie đã thuê một thám tử tư theo dõi Pitt và Cotillard trên trường quay và phát hiện ra chuyện tình “ngoài luồng” của họ. Tuy nhiên, Page Six cũng dẫn lời một nguồn tin thân cận với Cotillard bác bỏ thông tin trên và khẳng định người đẹp Pháp vẫn mặn nồng với người yêu của cô, đạo diễn - diễn viên Pháp Guillaume Canet. Họ đã hẹn hò được 9 năm, đã có 1 con chung và chưa tổ chức đám cưới.
Tờ People đăng tải chia sẻ của Pitt sau khi sự việc vợ anh đệ đơn ly dị được công bố: “Tôi rất buồn vì chuyện này, tuy nhiên điều quan trọng nhất bây giờ là sự bình yên của những đứa trẻ. Xin hãy dành cho chúng sự riêng tư trong khoảng thời gian đầy thử thách này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm