Bốn thành viên nhóm Mây Trắng trong bộ ảnh bán nude
Bốn thành viên nhóm Mây Trắng trong bộ ảnh bán nude
Sau hơn 10 năm, các thành viên đời đầu của nhóm Mây Trắng gồm Yến Trang, Thu Ngọc, Ngọc Châu cùng với Yến Nhi đã quyết định bỏ qua những hiểu lầm ngày xưa để cùng nhau chụp một bộ ảnh bán nude táo bạo.
Được thành lập từ năm 2000 với năm thành viên ban đầu là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy và Thu Thủy, nhóm Mây Trắng trải qua nhiều lần thay đổi thành viên đến năm 2013 thì ngừng hoạt động. Được biết, một trong những lý do đầu tiên khiến Mây Trắng có sự xáo trộn là do chút tranh cãi vụn vặt giữa Yến Trang, Yến Nhi với Thu Ngọc và Ngọc Châu. Điều này khiến 10 năm sau, nhóm nhạc nữ đình đám một thời không còn trọn vẹn để có thể cùng thăng hoa trên sân khấu.
Tuy nhiên, trong một lần hội ngộ cách đây không lâu, các thành viên đã ngồi lại với nhau, những hiểu lầm cũng được hóa giải. Thu Ngọc cho biết Mây Trắng đã đi với nhau một chặng đường dài từ khi chỉ là những cô bé hoạt động trong nhà thiếu nhi. "Những hiểu lầm trong suốt thời gian qua là điều không đáng có và cũng đã qua rồi. Chúng tôi hiện tại mỗi người đều có cho mình một công việc và kế hoạch riêng", cựu thành viên chia sẻ.
Mây Trắng gạt bỏ hiềm khích, tái hợp gây sốc với ảnh bán nude - ảnh 1
Mây Trắng gạt bỏ hiềm khích, tái hợp gây sốc với ảnh bán nude - ảnh 2
Bốn thành viên Mây Trắng (từ trái sang) gồm Yến Nhi, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu
Để kỷ niệm lần tái hợp này, 4 thành viên gồm Yến Trang, Thu Ngọc, Ngọc Châu và Yến Nhi đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh bán nude táo bạo, đánh dấu sự "lột xác" của Mây Trắng từ những cô bé ngây thơ, đáng yêu ngày nào thành những cô gái quyến rũ.
Được biết, trong tập phát sóng tiếp theo của chương trình Remix Generation 2017 vào ngày 24.3, các thành viên Mây Trắng cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu để hỗ trợ cho team Yến Trang. "Lý do có sự trở lại đặc biệt này không có gì ngoài tình bạn. Sau bao hiểu lầm suốt 10 năm, chính sự trưởng thành trong suy nghĩ của chúng tôi đã giúp cho tình bạn được hâm nóng, gắn kết hơn. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi sống lại một thời thanh xuân đã từng máu lửa, từng cháy hết mình trên sân khấu", Yến Trang chia sẻ.
Mây Trắng gạt bỏ hiềm khích, tái hợp gây sốc với ảnh bán nude - ảnh 3
Mây Trắng gạt bỏ hiềm khích, tái hợp gây sốc với ảnh bán nude - ảnh 4
Các thành viên gạt bỏ hiểu lầm, thoải mái chụp ảnh cùng nhau

Ngát Ngọc
Ảnh: T.M

Bình luận