MC Anh Quân choáng với bộ trang sức nửa tỉ đồng của Hoa hậu Ngọc Diễm

0 Thanh Niên Online
Tại buổi Lễ khai mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017, cùng là người 'cầm trịch' chương trình, MC Anh Quân không khỏi ngưỡng mộ sự đầu tư của Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm.
Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm chi khá mạnh tay làm đẹp Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm chi khá mạnh tay làm đẹp
Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm chi khá mạnh tay làm đẹp
Tối 10.6, chương trình nghệ thuật Khai mạc Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 với chủ đề Mở rộng vòng tay bè bạn được tổ chức hoành tráng tại sân khấu Quảng trường 2.4 bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Đây là một trong những sự kiện văn hóa nhằm quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Sau chuyến đi Mông Cổ, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm đã nối chuyến bay từ TP.HCM ra Nha Trang và bắt tay ngay vào công việc chuẩn bị cho lễ khai mạc. Cô lại tiếp tục đồng hành với "người tình sân khấu" rất ăn ý là MC Anh Quân. Do Khánh Hòa là quê hương của Ngọc Diễm nên sau đêm diễn cô đã lái xe riêng và chở Anh Quân đi ăn khuya.
MC Anh Quân choáng với bộ trang sức nửa tỉ đồng của Hoa hậu Ngọc Diễm - ảnh 1
MC Anh Quân dìu bạn dẫn bước đi trong chiếc váy hoành tráng
MC Anh Quân choáng với bộ trang sức nửa tỉ đồng của Hoa hậu Ngọc Diễm - ảnh 2
Set trang phục của Hoa hậu Du lịch trị giá hơn 500 triệu đồng
Với trang phục theo màu sắc chủ đạo là xanh dương, Hoa hậu Du lịch Việt Nam đã chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá với thiết kế được mô phỏng theo hình tượng của nàng tiên cá để khoe được thân hình chuẩn "ba vòng" của mình. Dù đã làm mẹ nhưng Ngọc Diễm vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và hình dáng thon gọn. Kết hợp với trang phục là bộ trang sức ngọc trai đắt tiền trị giá hơn nửa tỉ đồng. Hoa hậu, doanh nhân Ngọc Diễm chi khá mạnh tay làm đẹp nhằm khẳng định đẳng cấp cho chương trình quan trọng tại quê nhà. Sóng đôi với cô là MC Anh Quân, anh cũng chọn cho mình một bộ trang phục ton sur ton với người bạn dẫn ăn ý.
Sự kiện tối qua còn có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Kasim Hoàng Vũ, Thụy Vân, nhóm Mây Trắng và các nghệ sĩ quốc tế đến từ Pháp, Tây Ban Nha. Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp trong sự chào đón của khán giả thành phố biển Nha Trang. Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10 - 13.6.
MC Anh Quân choáng với bộ trang sức nửa tỉ đồng của Hoa hậu Ngọc Diễm - ảnh 3
Ngọc Diễm đến sớm chuẩn bị cho chương trình
MC Anh Quân choáng với bộ trang sức nửa tỉ đồng của Hoa hậu Ngọc Diễm - ảnh 4
Ngọc Diễm ''hẹn hò'' MC Anh Quân ăn khuya sau đêm khai mạc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.