MC Anh Tuấn cùng đoàn 160 mô tô diễu hành tưởng nhớ Trần Lập

2 Thanh Niên Online
Hưởng ứng lời kêu gọi của MC Anh Tuấn, sáng 26.2, khoảng 200 người đi trên 160 chiếc mô tô phân khối lớn đã tham gia đoàn diễu hành quanh Hà Nội để tưởng nhớ thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường - nghệ sĩ Trần Lập.
MC Anh Tuấn (phải) và ông Trần Nhất Hoàng dẫn đầu đoàn diễu hành MC Anh Tuấn (phải) và ông Trần Nhất Hoàng dẫn đầu đoàn diễu hành
MC Anh Tuấn (phải) và ông Trần Nhất Hoàng dẫn đầu đoàn diễu hành
MC Anh Tuấn, bạn thân cố nghệ sĩ Trần Lập, đi chiếc xe Royal Enfield mà thủ lĩnh nhóm Bức Tường rất yêu thích và từng lái khi còn sống.
Đoàn diễu hành xuất phát lúc hơn 8 giờ từ Cung thể thao Quần Ngựa chạy theo đường Đào Tấn - Võ Chí Công - Cầu Nhật Tân - Cầu Đông Trù - Cầu Chương Dương - Yên Phụ - Thanh Niên - Thụy Khê - Văn Cao, trở về Cung thể thao Quần Ngựa lúc gần 11 giờ trưa. Chị Ngô Mai Hoa, vợ cố nhạc sĩ Trần Lập, cũng có mặt tại buổi diễu hành.
Trước giờ diễu hành, MC Anh Tuấn đã yêu cầu các thành viên tham gia đoàn diễu hành cần chạy một cách nghiêm túc, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông và theo sự hướng dẫn của nhóm ban tổ chức.
Liveshow Trần Lập-Hẹn gặp lại tưởng nhớ thủ lĩnh Bức tường sẽ diễn ra tối nay1
MC Anh Tuấn đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi sẽ chạy xe của Lập để mời cậu ấy cùng anh em về với show"
Cùng với hoạt động này, liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại sẽ diễn ra tối nay 26.2 cũng tại Cung thể thao Quần Ngựa. Theo ông Trần Nhất Hoàng (thành viên đời đầu của ban nhạc Bức Tường và cũng là thành viên ban tổ chức liveshow) cho biết chương trình được gia đình và bạn bè thân thiết tổ chức để tri ân khán giả, đồng thời tưởng nhớ thủ lĩnh Bức Tường trước ngày giỗ đầu của anh.
Với tính chất phi lợi nhuận và mang thông điệp xã hội đầy ý nghĩa Vì một cộng đồng khỏe mạnh, liveshow sẽ trình diễn các ca khúc đã từng làm nên tên tuổi của Bức Tường và Trần Lập như: Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Đường đến ngày vinh quang… với nhiều phong cách khác nhau qua phần biểu diễn của Phạm Anh Khoa, Microwave, Tùng Dương, Ngũ Cung, Hiếu Trần, Tạ Quang Thắng, Triệu Lưu Hoàng Lân… cùng MC Anh Tuấn.
Cũng nhân dịp này, ban tổ chức liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại đã công bố sản phẩm lưu niệm đặc biệt của Trần Lập và ban nhạc Bức Tường dành tặng người hâm mộ như áo phông, postcard, vòng tay, huy hiệu và cuốn sách Bên kia Bức Tường.
MC Anh Tuấn cùng đoàn 160 mô tô diễu hành tưởng nhớ Trần Lập - ảnh 2
Trần Lập (giữa) và các thành viên ban nhạc Bức Tường thời kỳ đầu
Liveshow Trần Lập-Hẹn gặp lại tưởng nhớ thủ lĩnh Bức tường sẽ diễn ra tối nay3
Liveshow Trần Lập-Hẹn gặp lại tưởng nhớ thủ lĩnh Bức tường sẽ diễn ra tối nay4
Liveshow Trần Lập-Hẹn gặp lại tưởng nhớ thủ lĩnh Bức tường sẽ diễn ra tối nay5
Đông đảo người chơi mô tô tại Hà Nội hưởng ứng cuộc diễu hành
Liveshow Trần Lập-Hẹn gặp lại tưởng nhớ thủ lĩnh Bức tường sẽ diễn ra tối nay7
Liveshow Trần Lập-Hẹn gặp lại tưởng nhớ thủ lĩnh Bức tường sẽ diễn ra tối nay6
MC Anh Tuấn dặn dò đoàn trước khi xuất phát
Liveshow Trần Lập-Hẹn gặp lại tưởng nhớ thủ lĩnh Bức tường sẽ diễn ra tối nay8
Trước giờ diễn ra liveshow, ông Trần Nhất Hoàng tâm sự: "Đúng là mọi người đã mất anh thật, nhưng đó chỉ là phần thể xác, còn tinh thần anh vẫn đâu đó quanh đây, mọi người luôn rất nhớ và thương anh"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thế Tùng

Phạm Thế Tùng

Tuân thủ luật giao thông sao lại có ông bạn kia bỏ tay lái giơ lên chào khán giả vậy? Anh Tuấn nên xem lại nhé!
Hải Huế

Hải Huế

Rất hay và ý nghĩa vô cùng. Tôi là một fan của ban nhạc Bức Tường và cố nhạc sĩ ca sĩ Trần Lập. Tôi đã từng xem thời sinh viên và mong một ngày không xa nào đó sẽ gặp lại ban nhạc Bức Tường tại cố đô Huế. Hẹn gặp lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm