MC Cao Vy bị cắt gần hết cảnh quay trong phim 'Thạch Thảo'

0 Thanh Niên Online
Từng có thông tin nữ diễn viên bị cắt mọi cảnh quay trong phim Thạch Thảo sau khi vướng vào một nghi án nhạy cảm, tuy nhiên, Cao Vy vẫn xuất hiện chớp nhoáng trong phim.
Phía đoàn phim cho biết Cao Vy đã bị cắt gần hết các phân cảnh trong phim vì cũng không muốn làm ảnh hưởng đến bộ phim /// Ảnh: ĐPCC Phía đoàn phim cho biết Cao Vy đã bị cắt gần hết các phân cảnh trong phim vì cũng không muốn làm ảnh hưởng đến bộ phim - Ảnh: ĐPCC
Phía đoàn phim cho biết Cao Vy đã bị cắt gần hết các phân cảnh trong phim vì cũng không muốn làm ảnh hưởng đến bộ phim
Ảnh: ĐPCC
Tối 14.11, sự kiện công chiếu phim Thạch Thảo đã diễn ra nhưng cũng không có sự xuất hiện của MC - diễn viên Cao Vy. Phía đại diện truyền thông cho biết đoàn phim chỉ mời những diễn viên có liên quan nhiều đến bộ phim, ngoài ra họ cũng chưa liên lạc được với Cao Vy sau những tin đồn vừa qua.
MC Cao Vy bị cắt gần hết cảnh quay trong phim 'Thạch Thảo' - ảnh 1
Dàn diễn viên chính trong phim Thạch Thảo  
Ảnh: ĐPCC
“Trong bộ phim này, Cao Vy tham gia ở vai trò là “học sinh raccord”, nghĩa là Vy đóng vai học sinh quần chúng thôi nên việc cắt bỏ những phân cảnh này cũng không ảnh hưởng nhiều đến bộ phim. Chúng tôi cũng đã cố gắng cắt bỏ gần hết, chỉ trừ những cảnh không cắt được vì không có hình để thay thế hoặc nếu cắt sẽ gây ảnh hưởng đến các diễn viên khác, ảnh hưởng đến nội dung bộ phim nên đành phải giữ. Phim đã quay trước đó một thời gian thì vấn đề liên quan đến Cao Vy mới xảy ra. Đây là một bộ phim thanh xuân vườn trường và thể hiện sự trong sáng hồn nhiên của tình yêu học trò, chúng tôi không biết những thông tin liên quan đến Cao Vy có chính xác hay không nhưng nó là một vấn đề nhạy cảm và ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến bộ phim. Chúng tôi cũng đã cố gắng liên hệ với Cao Vy nhưng đến nay vẫn không liên hệ được”, đại diện truyền thông phim Thạch Thảo cho biết.
MC Cao Vy bị cắt gần hết cảnh quay trong phim 'Thạch Thảo' - ảnh 2
Mai Ngô đem lại nhiều tiếng cười cho bộ phim với vai cô giáo người đồng bào điệu đà, mê trai đẹp
Ảnh: ĐPCC
Thạch Thảo có tỉ lệ vốn với 70% nhà nước và 30% tư nhân. Đạo diễn Mai Thế Hiệp đã lựa chọn dàn diễn viên trẻ và mới toanh để đảm nhận các tuyến vai chính, bao gồm Tùng Maru, Bích Ngọc, Lâm Văn Quốc, Anh Tú, Gia Linh…, bên cạnh sự hỗ trợ của tuyến phụ duyên dáng là Mai Ngô, Khắc Minh, Ngọc Trinh, Trương Minh Quốc Thái và cả dàn cameo "gạo cội" như nghệ sĩ Bạch Tuyết, Kim Xuân, Kiều Trinh, Hồng Trang, Hạnh Thúy…
Giải thích về sự lựa chọn dàn diễn viên trẻ trong phim, đạo diễn Mai Thế Hiệp chia sẻ: “Diễn viên mới có hạn chế là các em vẫn còn non và ít kinh nghiệm nên diễn chưa ổn định so với các diễn viên chuyên nghiệp. Nhưng bù lại là các em đúng độ tuổi nên có cái gọi là thanh xuân tươi mát. Tôi cũng sợ và đắn đo khi lựa chọn những gương mặt hoàn toàn mới với khán giả cho bộ phim này, tuy nhiên tôi nghĩ nếu lựa chọn những diễn viên nổi tiếng nhưng họ không hợp vai thì kết quả cũng không tốt”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm