MC ‘Chúng tôi là chiến sĩ' bức xúc vì nhiều người xin link clip nhạy cảm

0 Thanh Niên Online
Dù đã lên tiếng đính chính song MC Hoàng Linh vẫn bị cư dân mạng làm phiền. Cô bức xúc chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân.
Hoàng Linh gay gắt đáp trả khi bị nhiều người xin link clip nóng /// Ảnh: FBNV Hoàng Linh gay gắt đáp trả khi bị nhiều người xin link clip nóng - Ảnh: FBNV
Hoàng Linh gay gắt đáp trả khi bị nhiều người xin link clip nóng
Ảnh: FBNV
Liên quan đến vụ MC Hoàng Linh bị đồn là nhân vật trong một clip nhạy cảm, sau khi lên tiếng đính chính, cô tiếp tục bị cư dân mạng làm phiền. Mới đây, Hoàng Linh bức xúc đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ về vụ việc. Cô viết: “Đến chết với các bạn, các em thôi. Hai ngày hai đêm rồi vẫn không tha cho Linh hả. Vẫn chấm, vẫn xin link, vẫn tối cổ rầm rầm à".
“Rõ khổ, thương hại các bạn, các em... Thừa chân, thừa tay, thừa mồm, thừa thời gian, cái gì cũng thừa thiếu mỗi não. Một số bạn dùng cái não bệnh hoạn, dị tật của các bạn để bán hàng, câu like thì Linh cho thời gian nốt ngày hôm nay để gỡ bài nhé. Nếu vẫn không gỡ, các bạn sẽ được học miễn phí bài học có tên trả giá đấy”, cô nói thêm.
Dòng trạng thái của Hoàng Linh tiếp tục nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè đồng tình và khuyên nữ MC bình tĩnh giải quyết vụ việc. Một tài khoản gay gắt: “Thật đúng là chả hiểu giới trẻ bây giờ nghĩ gì toàn đi tuyên truyền những thứ đồi trụy xong rồi con gán cho người khác. Thứ tốt lành thì không tiếp thu, chia sẻ”. “Quan tâm bọn đấy làm gì cho bớt xinh. Chị sẽ luôn yêu quý và cổ vũ cho em", một người hâm mộ động viên.
Trước đó, tin đồn Hoàng Linh lộ clip nóng được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Để tránh tin đồn thất thiệt về mình, MC Chúng tôi là chiến sĩ lên tiếng: “Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ”.
“Đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không? Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền luôn", cô hài hước nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọn tuổi thơ gắn bó với cát, tôi thấy cát là một sinh thể rất sống động, có hồn /// Ảnh: Quế Hà

Những mảng màu trên cát

Tôi ra đời vào mùa gió nam riết róng - bà ngoại tôi kể thế. Cỏ cây hoa lá rũ rượi, chỉ có cát là phóng túng cùng gió mạnh mẽ táp vào vách nhà được che bằng những tấm tranh vắt lá dừa nghe rào rào…
Hồi nhỏ, tôi chỉ biết thôn Vỹ qua thơ của Hàn Mặc Tử trong giờ dạy văn... /// Ảnh: Thiên Anh

Lần đầu về thôn Vỹ

Ba má tôi là người Vỹ Dạ. Tôi sinh ra ở Phú Yên, và theo gia đình tập kết ra miền Bắc.